HomeTin tức2 mẫu vách tắm kính đẹp sang trọng dành cho nhà biệt thự

2 mẫu vách tắm kính đẹp sang trọng dành cho nhà biệt thự

Các mẫu vách tắm kính đẹp sang trọng được lựa chọn phổ biến để lắp đặt cho những căn biệt thự rộng lớn. Bởi dòng sản phẩm giúp tôn tạo thêm vẻ đẹp nổi bật nhờ vào kiểu thiết kế tinh tế. Để có được một cái nhìn chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo hai mẫu vách tắm kính được ưa chuộng dưới đây.

Vách tắm kính đẹp mở lùa

Vách tắm kính đẹp mở lùa là dòng sản phẩm có tay treo bên trên. Đi kèm với đó là hệ thống bánh xe và cơ cấu trượt được gắn kèm với mẫu vách kính. Từ đây dòng sản phẩm được vận hành theo kiểu trượt lùa cực kỳ tiện dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, vách tắm kính mở lùa được phân chia thành hai chủng loại chính là: Vách tắm kính cửa lùa phụ kiện ray nhôm và vách tấm kính cửa lùa phụ kiện ray inox. Riêng dòng sản phẩm ray lùa inox được chia ra làm Inox tròn D25 và đi Inox hộp 30×10.

Nhìn một cách tổng quát, dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp đẹp sang trọng bóng bảy nhờ mặt kính cường lực trong trẻo. Trong một vài trường hợp, mẫu vách kính cường lực vẫn đảm bảo được tính riêng tư khi được sản xuất từ loại vật liệu kính mờ cao cấp.

2 mẫu vách tắm kính đẹp sang trọng dành cho nhà biệt thự

Vách tắm kính đẹp mở quay

So với vách kính cửa mở lùa, vách tắm kính mở quay được liên kết với mặt tường thông qua bộ phận bản lề quay. Chi tiết này đảm bảo cho dòng sản phẩm có cơ chế vận hành theo bán kính mở quay góc rộng.

Tùy vào độ lớn ở khu vực góc được tạo thành, người ta phân chia vách tắm kính cửa mở quay thành ba dòng sản phẩm chính là: Vách tắm kính 90 độ, vách tắm kính 135 độ vào vách tắm kính 180 độ.

Dù có sự khác nhau trong góc độ mở quay, dòng sản phẩm vẫn cho vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật nhờ sự tương thích tuyệt đối trong các chi tiết lắp ghép. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho mẫu vách kính cho khả năng chống tràn nước cực tốt. Vì vậy bạn sẽ đảm bảo được được khoảng không gian khô ráo khi sử dụng sản phẩm cho công trình của mình.

Điều đặc biệt nhất là nhờ vào vật liệu kính cường lực bền chắc, dòng sản phẩm cho khả năng chống đổ vỡ khi phải chịu tác động ngoại lực. Được biết thông số chịu lực của vách kính cường lực có thể cao gấp 5 lần các sản phẩm thông thường.

2 mẫu vách tắm kính đẹp sang trọng dành cho nhà biệt thự
Nhìn chung cả hai mẫu vách tắm kính đẹp đều sở hữu rất nhiều những đặc tính ưu việt. Chính những đặc tính này đã giúp cho dòng sản phẩm có được chỗ đứng riêng trong lòng người dùng. Dựa vào đây mẫu vách kính cũng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình biệt thự rộng lớn.

0/5 (0 Reviews)