HomeTin tức3 đặc điểm chỉ có ở cửa nhôm Xingfa cao cấp

3 đặc điểm chỉ có ở cửa nhôm Xingfa cao cấp

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được lòng người dùng bởi chất lượng vượt trội. Sản phẩm cho khả năng chịu lực bền bỉ trước tác động của con người. Đi kèm với đó là những đặc điểm nổi bật chỉ có ở mẫu cửa nhôm được nhập khẩu chính hãng.

3 đặc điểm chỉ có ở cửa nhôm Xingfa cao cấp

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được dán tem đỏ Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được sản xuất từ loại vật liệu hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm thường được nhận diện thông qua phiếu tem đỏ Quảng Đông đi kèm với từng mẫu cửa kính. Con tem mang màu đỏ đặc trưng thường được in dòng chữ XINGFA thay vì DA XINGFA như dòng sản phẩm nhái thương hiệu.

Thông thường những con tem đỏ kể trên sẽ được chính đơn vị sản xuất và cơ quan chức năng có thẩm quyền in dán cho mẫu cửa nhôm chính hãng. Dựa vào đây bạn có thể tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp có mã vạch đi kèm

Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% sẽ được cung cấp mã code đi kèm. Đây là dãy số được mã hóa và in trên tem nhãn của dòng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể kiểm tra các thông qua liên quan khi quét mã code trên phần mềm WeChat chỉ với vài bước đơn giản.

Riêng mẫu cửa nhôm Xingfa hàng nhái sẽ không cung cấp được dãy mã code hoặc mã code không thể kiểm tra khi đăng nhập WeChat. Bởi thế cho nên rất nhiều khách hàng xem đây là cách kiểm tra hàng thật và hàng giả hiệu quả nhất.

3 đặc điểm chỉ có ở cửa nhôm Xingfa cao cấp

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được bảo hành chính hãng

Chế độ bảo hành dành cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được xem là lời khẳng định chất lượng của đơn vị sản xuất. Bên trong chế độ bảo hành dành cho dòng sản phẩm quy định rất nhiều điều khoản khác nhau. Căn cứ vào đó quyền và lợi ích người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

Đây là điều mà mẫu cửa nhôm nhập lậu giả danh thương hiệu không thể nào có được. Do vậy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro nếu chọn nhầm mẫu cửa nhôm kính kém chất lượng.

Nếu không muốn rơi vào trường hợp nêu trên, mọi người nên liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong. Hoặc các đơn vị có danh tiếng trong ngành để đặt mua sản phẩm.

Tóm lại, cửa nhôm Xingfa cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nhưng điều quan trọng là bạn cần nắm rõ những đặc điểm kể trên để tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có như vậy hiệu năng sử dụng cửa nhôm kính mới được đảm bảo một cách tối ưu.

0/5 (0 Reviews)