HomeTin tức3 điểm “ăn tiền” của cửa kính cường lực khung nhôm

3 điểm “ăn tiền” của cửa kính cường lực khung nhôm

Không phải ngẫu nhiên mà cửa kính cường lực khung nhôm rất được người dùng ưa chuộng. Lý do chính là vì dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với hiệu năng sử dụng cao. Dưới đây những đặc tính nổi trội chỉ có ở mẫu cửa kính khung nhôm bền chắc.

3 điểm “ăn tiền” của cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm chịu lực bền bỉ

Theo các đơn vị sản xuất cửa kính cường lực khung nhôm, dòng sản phẩm có cấu tạo gồm hai thành phần chính là: Mặt kính cường lực và khung thân nhôm định hình. Trong đó kính cường lực được tôi luyện ở nền nhiệt độ cao nên rất khó đổ vỡ. Riêng bộ phận khung thân nhôm được sản xuất từ loại vật liệu nhập khẩu cao cấp.

Khi hai chi tiết cửa được kết hợp với nhau, dòng sản phẩm sở hữu độ bền chắc ấn tượng. Ngay cả khi xảy ra sự cố va chạm mạnh, cửa kính cũng không hề tỏ ra xoay chuyển hoặc nứt khung. Thực tế cho thấy khả năng chống chịu lực của mẫu cửa kính khung nhôm cao gấp 5 lần sản phẩm thông thường.

== vách tắm kính

== vách kính cường lực

Cửa kính cường lực khung nhôm sở hữu vẻ đẹp đa sắc màu

Xét về mặt thẩm mỹ, cửa kính cường lực khung nhôm chứng tỏ được sự đẳng cấp của mình với vẻ đẹp đa sắc màu. Bởi phần khung thân nhôm được phủ lớp sơn màu đẹp thời thượng. Nổi bật nhất có thể kể đến là: Cửa kính cường lực khung nhôm màu ghi, cửa kính cường lực khung nhôm màu gỗ và cửa kính cường lực màu trắng tinh khôi,…

Bên trên mặt kính cường lực đôi khi còn được tô điểm các họa tiết đẹp mắt. Điều này giúp cho dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Dựa vào đây quý khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn phong phú.

3 điểm “ăn tiền” của cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm vận hành linh hoạt

Các bộ phận chính của cửa kính cường lực khung nhôm được lắp ghép với nhau bằng bộ phụ kiện inox đi kèm. Chi tiết bên trong bộ phụ kiện được thiết kế đồng bộ nên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhờ vào đặc tính này, cửa kính cường lực giá rẻ có khả năng vận hành rất mượt mà. Theo đó bạn chỉ cần đẩy nhẹ mẫu cửa kính, sản phẩm sẽ được đóng mở theo ý muốn của người dùng.

Nhưng khi này bạn cần lưu ý rằng tùy vào thiết kế của cửa kính cường lực, người dùng nên có cách vận hành phù hợp. Bởi các mẫu cửa kính cường lực mở lùa, mở hất hoặc mở quay sẽ được trang bị cách đóng mở khác nhau.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng cửa kính cường lực khung nhôm chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình. Dòng sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có khả năng vận hành mượt mà với đặc tính chống chịu lực cực lớn.

0/5 (0 Reviews)