HomeTin tức3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội

3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội

Cửa cuốn tấm liền Hà Nội là dòng sản phẩm nhập khẩu từ các hãng sản xuất danh tiếng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và quy trình khép kín, đem đến nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó, nó mang những ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một loại cửa nào khác.

3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội
3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội

Cửa cuốn tấm liền Hà Nội vận hành linh hoạt

Nhiều người thường lo ngại rằng khả năng vận hành của cửa cuốn tấm liền Hà Nội sẽ bị hạn chế khi cúp điện. Nhưng hiện nay với sự cải tiến không ngừng, sản phẩm này đã được trang bị khả năng vận hành linh hoạt.

Trong từng trường hợp khác nhau, người dùng có thể lựa chọn một trong hai cách vận hành sau đây:

  • Vận hành từ xa: Không giống như cửa nhôm Việt Pháp, việc đóng mở cửa cuốn tấm liền có thể được tiến hành từ xa. Lý do là vì sản phẩm được tích hợp động cơ tự động, nên nó có thể được vận hành thông qua bộ điều khiển từ xa. Điều này sẽ đem đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi hơn.
  • Vận hành cửa cơ học: Trong những trường hợp cúp điện, hoặc bộ điều khiển gặp phải sự cố, bạn vẫn có thể đóng mở cửa bằng tay. Do kết cấu của sản phẩm rất đơn giản chỉ gồm nan cửa, ray và lò xo, nên việc đóng mở bằng tay cũng rất dễ dàng.

3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội

Cửa cuốn tấm liền Hà Nội an toàn cho người dùng

Sự vận hành nhẹ nhàng của cửa cuốn tấm liền tại Hà Nội có được là nhờ vào loại lò xo trợ lực. Bên cạnh đó, việc lắp đặt chốt ly hợp mang đến tác dụng ngắt nguồn lực từ lò xo khi cửa đóng. Kết hợp với thiết kế kiểu lắp khóa nhanh và chốt chân, sản phẩm đem đến độ an toàn cao cho gia đình của bạn.

Không dừng lại ở đó, cửa cuốn tấm liền Hà Nội giá rẻ được lắp đặt motor tự động. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng mọi ứng dụng thông minh dành cho cửa cuốn khe thoáng.

Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt thêm khóa điện tử, motor chống mã hóa. Việc làm này sẽ gia tăng tính an toàn cho cửa cuốn tấm liền lên mức tuyệt đối.

3 điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa cuốn tấm liền Hà Nội

Cửa cuốn tấm liền Hà Nội bền bỉ cùng thời gian

Tuổi thọ của cửa cuốn tấm liền ở Hà Nội thường kéo dài từ 15 đến 20 năm. Trong đó lớp nước sơn cho độ bền lên đến 15 năm. Sự bền bỉ này có được là nhờ vào chất liệu thép hợp kim Colorbond và lớp nước sơn tĩnh điện cao cấp.

Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho cửa cuốn chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Qua đó, nó sẽ đảm bảo được độ thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn.

Được biết giá bán cửa cuốn tấm liền có sự chênh lệch không lớn với giá cửa nhôm Việt Pháp. Mức giá này được đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của người dùng.

Hiện bạn có thể liên hệ với Việt Phong hoặc các đơn vị bán cửa cuốn uy tín, để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, cửa cuốn tấm liền Hà Nội xứng đáng là lựa chọn số 1 của mọi người. Bằng việc chọn dùng cửa cuốn tấm liền, bạn sẽ sở hữu cho mình những tiện ích nổi trội từ dòng sản phẩm đa năng.

0/5 (0 Reviews)