HomeTin tức3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp cho căn nhà phố hiện đại

3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp cho căn nhà phố hiện đại

Cửa đi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế hoàn hảo. Bên trong mẫu cửa kính, từng chi tiết nhỏ được thiết kế tương thích và đem đến độ vững chắc vượt trội. Kết hợp với vẻ đẹp sang trọng, các mẫu cửa nhôm Xingfa dưới đây là lựa chọn lý tưởng cho căn nhà phố hiện đại.

3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp cho căn nhà phố hiện đại

Cửa đi nhôm Xingfa trượt lùa

Cửa đi nhôm Xingfa trượt lùa là mẫu cửa kính được trang bị hệ thống ray trượt đi kèm. Nhờ vào chi tiết cửa đồng bộ, dòng sản phẩm cho khả năng đóng mở mượt mà trên đường ray inox. Theo đó người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều lực đẩy để vận hành mẫu cửa kính tại công trình xây dựng.

Thêm một ưu điểm khiến cho mọi người ưa thích cửa nhôm Xingfa trượt lùa chính là khả năng tiết kiệm không gian. Bởi mẫu cửa kính có thiết kế nhỏ gọn và không có nhiều chi tiết thừa. Đi kèm với kiểu vận hàng tiện dụng, sản phẩm không tốn quá nhiều diện tích thi công và sử dụng. Đây cũng là lý do mà mẫu cửa nhôm kính rất được ưa chuộng tại những công trình có diện tích khiêm tốn.

Cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt

Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt giúp người dùng đóng mở cửa một cách gọn gàng. Thông thường dòng sản phẩm được trang bị kết cấu 4 cánh to lớn để mở rộng không gian bên trong. Chính vì vậy mẫu cửa kính phù hợp để thi công cho những căn nhà thường xuyên di chuyển xe ô tô ra vào.

Ngoài ra, cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt 4 cánh còn gây được ấn tượng bởi vẻ đẹp đa sắc màu của thanh nhôm định hình. Tin chắc rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng trong rất nhiều mẫu cửa nhôm sở hữu gam màu thời thượng. Điển hình như cửa nhôm Xingfa màu trắng, màu nâu trầm, màu cà phê và cả màu be.

3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp cho căn nhà phố hiện đại

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay

Ngoài 2 mẫu cửa nhôm kính Xingfa kể trên, thêm một gợi ý hoàn hảo dành cho những căn nhà phố hiện đại là mẫu cửa mở quay. Sản phẩm là sự kết tinh giữa vẻ đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống.

Được biết dòng sản phẩm thường được lắp đặt tại những công trình mang phong cách bán cổ điển. Nhất là khi mẫu cửa nhôm kính đem đến một vẻ đẹp hài hòa, tinh tế với không gian thi công.

Tương tự như các mẫu cửa nhôm cao cấp khác, cửa nhôm Xingfa mở quay có khả năng cách âm và cách nhiệt nổi bật. Dòng sản phẩm đem đến sự yên tĩnh và thoáng mát cho công trình sau quá trình lắp đặt.

Hiện các mẫu cửa đi nhôm Xingfa kể trên đang được cung ứng rộng rãi tại cửa hàng cửa kính Việt Phong. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ đơn vị để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)