HomeTin tức3 mẫu cửa kính cường lực hai cánh thông dụng nhất

3 mẫu cửa kính cường lực hai cánh thông dụng nhất

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các cơ sở cung ứng cửa kính cường lực hai cánh cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau. Nổi bật nhất là mẫu cửa kính cường lực mở trượt được trang bị khả năng vận hành linh hoạt. Mẫu cửa kính cường lực mở quay mang vẻ đẹp truyền thống cổ điển. Và mẫu cửa kính cường lực mở hất có thiết kế theo phong cách hiện đại.

Cửa kính cường lực hai cánh mở trượt

Trong các mẫu cửa kính cường lực hai cánh, cửa kính mở trượt được xem là dòng sản phẩm tiện dụng nhất. Bởi mẫu cửa này có thể được lắp đặt tại những công trình có diện tích rộng mở và cả công trình sở hữu phần không gian khiêm tốn.

Lý do là vì dòng sản phẩm được trang bị khả năng vận hành mượt mà trên đường ray inox. Theo đó khoảng không gian cần có để vận hành cửa thường không quá lớn và cửa kính cũng không tốn quá nhiều diện tích thi công.

Điểm cộng tiếp theo dành cho mẫu cửa kính cường lực trượt lùa chính là vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật. Dòng sản phẩm mang vẻ đẹp trong trẻo đảm bảo đem đến một không gian tươi mới cho khu vực thi công.

3 mẫu cửa kính cường lực hai cánh thông dụng nhất

Cửa kính cường lực hai cánh mở quay

Mẫu cửa kính cường lực mở quay thường được sử dụng trong những căn nhà biệt thự sang trọng. Đặc biệt là những công trình được xây dựng theo phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển. Nguyên nhân là vì sản phẩm có thiết kế truyền thống, mang đậm phong cách phương Đông.

Điểm được đánh giá cao ở dòng sản phẩm chính là khả năng mở rộng tối ưu dành cho người dùng. Trong trường hợp mọi người có nhu cầu di chuyển xe ô tô ra vào công trình, cả hai cánh cửa sẽ được bung rộng tối đa.

Đặc biệt nhất là cửa kính cường lực 2 cánh có thiết kế tương thích trong từng chi tiết nhỏ. Nhờ vậy mà dòng sản phẩm có khả năng chắn gió, chắn bụi, chống tiếng ồn và cách nhiệt hữu hiệu. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội giúp cho mẫu cửa kính trở thành sự lựa chọn hàng đầu của số đông khách hàng.

3 mẫu cửa kính cường lực hai cánh thông dụng nhất

Cửa kính cường lực hai cánh mở hất

Trái ngược với mẫu cửa kính cường lực mở quay, cửa kính mở hất mang đậm vẻ đẹp hiện đại. Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến cho những căn nhà phố dân sinh hoặc các căn nhà chung cư cao tầng. Tại những khu vực này, cửa kính cường lực mở hất phát huy tối đa vẻ đẹp vượt trội của mình.

Theo nhiều khách hàng đánh giá, cửa kính cường lực mở hất chinh phục người dùng bởi đặc tính mở rộng kể cả trong điều kiện gió mưa. Đi kèm với đó là khả năng chống tràn nước hiệu quả tại khu vực thi công.

3 mẫu cửa kính cường lực hai cánh thông dụng nhất
Nhìn một cách tổng quát, mỗi một mẫu cửa kính cường lực hai cánh sẽ sở hữu những ưu điểm nổi trội riêng. Để biết được mình nên lựa chọn sản phẩm nào, bạn cần căn cứ vào đặc điểm công trình và nhu cầu sử dụng cửa kính của bản thân.

0/5 (0 Reviews)