HomeTin tức3 mẫu cửa sổ nhôm pma đẹp hút mắt người nhìn tại Hà Nội

3 mẫu cửa sổ nhôm pma đẹp hút mắt người nhìn tại Hà Nội

Cửa sổ nhôm pma làm siêu lòng người dùng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội. Đây là vẻ đẹp được kiến tạo nên từ sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế và độ tương thích tuyệt đối giữa các chi tiết cửa. Đảm bảo khi nhìn thấy ba mẫu cửa sổ nhôm dưới đây, bạn sẽ cực kỳ ưng ý và muốn lắp đặt ngay cho công trình của mình.

Cửa sổ nhôm pma mở trượt

Cửa sổ nhôm pma mở trượt là dòng sản phẩm có thiết kế được đánh giá cực kỳ tiện dụng. Bởi khi này bộ cửa kính sẽ được vận hành trên đường ray inox, với khả năng mở rộng tối đa 1/2 cánh cửa. Nhờ vậy mà dòng sản phẩm không tốn của người dùng quá nhiều diện tích thi công hoặc diện tích vận hành.

Nói về vẻ đẹp thẩm mỹ, cửa sổ nhôm pma mở trượt sở hữu vẻ đẹp sang trọng do có mặt kính sáng bóng. Đi kèm với đó là khung nhôm nhập khẩu chính hãng có màu sắc đa dạng như: Trắng, nâu, xám ghi, đen cà phê và cả màu vân gỗ.

Dòng sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau. Từ những căn nhà phố có diện tích nhỏ, cho đến các công trình biệt thự sở hữu không gian rộng mở. Dù được lắp đặt tại khu vực nào, mẫu cửa kính vẫn đảm bảo tốt vẻ đẹp nổi bật cho công trình.

Cửa sổ nhôm pma mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm pma mở quay là dòng sản phẩm có kết cấu quen thuộc với người dùng trong nước. Bởi đây là kiểu thiết kế truyền thống được ứng dụng từ trước đến nay. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm là cho khả năng mở rộng toàn bộ cánh cửa. Điều này giúp cho người dùng tận hưởng được khoảng không gian rộng rãi bên ngoài.

Xét về tính thẩm mỹ, cửa sổ nhôm mở quay cũng không hề kém cạnh mẫu cửa trượt lùa. Tuy nhiên dòng sản phẩm sở hữu một vẻ đẹp cổ điển hơn và có phần truyền thống hơn. Đó là lý do vì sao mẫu cửa sổ được lựa chọn phổ biến cho những công trình được xây dựng theo phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển.

Cửa sổ nhôm pma mở hất

Điểm cộng lớn nhất dành cho cửa sổ nhôm pma mở hất là khả năng mở rộng cửa kể cả khi thời tiết khắc nghiệt. Nói một cách cụ thể hơn, bạn vẫn có thể mở rộng cánh cửa khi trời đang mưa to mà không sợ làm ướt không gian bên trong.

Sản phẩm giúp công trình sở hữu một vẻ đẹp chỉnh chu và vô cùng tinh tế. Vì trong từng đường nét thiết kế mẫu cửa kính đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Nhất là khi dòng sản phẩm được trang bị các màu đa dạng và vô cùng thời thượng.

Đến đây ta có thể thấy rằng, mỗi một mẫu cửa sổ nhôm pma đều có cho mình những điểm cộng khác biệt. Để dòng sản phẩm phát huy hết vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng vượt trội, bạn cần đưa ra sự lựa chọn tương ứng với đặc tính công trình.

Xem thêm báo giá này:

0/5 (0 Reviews)