HomeTin tức3 mẫu vách kính buồng tắm đẹp thời thượng nhất năm 2024

3 mẫu vách kính buồng tắm đẹp thời thượng nhất năm 2024

Các mẫu vách kính buồng tắm được sử dụng phổ biến để thay thế cho tường nhà tắm và các loại cửa nhựa. Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp thời thượng ngày càng nhận được sự ưa thích lớn từ phía người dùng. Dưới đây là 3 mẫu vách kính buồng tắm bán chạy nhất năm nay.

Vách kính buồng tắm 90 độ

Vách kính buồng tắm 90 độ là loại vách tắm kính vuông góc với mặt sàn. Sản phẩm được cấu tạo từ mặt kính cường lực có độ dày 10mm và bản lề 90 độ. Các chi tiết sản phẩm được kết nối với nhau bằng bộ phụ kiện inox 304 cao cấp.

Dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian thi công. Với khả năng chống tràn nước cực tốt, mẫu vách tắm kính được lắp đặt tại những công trình nằm ở vị trí góc phòng. Trong trường hợp này sản phẩm đem đến sự liên kết cao cùng với tường nhà và tạo nên tính bền chắc nổi trội.

Thêm điểm cộng dành cho chồng sản phẩm chính là khả năng mở rộng buồng tắm tối ưu. Vì vậy vách kính buồng tắm 90 độ rất phù hợp với những khu vực có không gian nhỏ hẹp.

3 mẫu vách kính buồng tắm đẹp thời thượng năm 2023

Vách kính buồng tắm 135 độ

Vách tắm kính mở quay 135 độ sở hữu mặt kính cường lực đạt độ dày tiêu chuẩn từ 8mm đến 10mm. Tương tự như vách kính 135 độ, sản phẩm cũng sở hữu bản lề 135 độ và bộ phụ kiện inox đi kèm. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm chính là bộ vách tắm kính có cấu tạo từ ba tấm kính kết hợp với nhau thành một góc 135 độ.

Nói về mặt ưu điểm của dòng sản phẩm, nổi bật nhất là khả năng chống chịu lực bền vững và mẫu mã đẹp sang trọng. Đó là lý do mà vách kính cường lực được lắp đặt rộng rãi tại các công trình khách sạn và căn nhà biệt thự.

Đặc biệt nhất là vách kính còn có khả năng vận hành linh hoạt với độ mở rộng tối ưu. Chủng loại hàng hóa cũng vô cùng phong phú cho khách hàng lựa chọn. Trong đó bao gồm mẫu vách kính trong, mẫu vách kính mờ và vách kính hoa văn.

3 mẫu vách kính buồng tắm đẹp thời thượng năm 2023

Vách kính buồng tắm 180 độ

Vách tắm kính 180 độ được trang bị cửa mở quay tiện dụng. Sản phẩm được cấu tạo từ các tấm kính bền chắc và bộ phụ kiện inox tạo thành một góc 180 độ.

Tương tự như các dòng sản phẩm kể trên, vách kính buồng tắm 180 độ có kiểu dáng phong phú và vẻ đẹp đa dạng. Tùy vào yêu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho mình vách kính hoa văn, vách kính mờ hoặc vách kính trong.

3 mẫu vách kính buồng tắm đẹp thời thượng năm 2019
Như vậy với 3 mẫu vách kính buồng tắm cao cấp được cung ứng rộng rãi, quý khách hàng sẽ sở hữu không gian phòng tắm đẹp sang trọng. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ ứng ý khi lựa chọn và lắp đặt vách tắm kính cho công trình của mình.

0/5 (0 Reviews)