HomeTin tức3 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn

3 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu trong các motor cửa vận hành bằng điện. Theo đó, để đảm bảo khả năng vận hành mượt mà của sản phẩm, bạn cần biết cách chọn mua bộ lưu điện. Trong quá trình này quý khách hàng cần tuân thủ 3 quy tắc vàng dưới đây.

3 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn

Chọn bộ lưu điện cửa cuốn có công suất phù hợp

Mỗi một bộ lưu điện cửa cuốn sẽ được trang bị công suất vận hành riêng biệt. Thông số này sẽ phù hợp với từng loại cửa kính cường lực giá rẻ cần lắp đặt bộ lưu điện.

Nếu như bạn lựa chọn bộ lưu điện có công suất không phù hợp với cửa cuốn sẽ khiến cho tuổi thọ của thiết bị suy giảm. Thậm chí là sản phẩm còn gặp nhiều sự cố trong quá trình hoạt động sau này.

Tốt nhất trước khi tiến hành chọn mua bộ lưu điện, bạn cần xem xét công suất của cửa cuốn để có sự đối chiếu. Tuyệt đối chỉ chọn mua bộ lưu điện có công suất tương ứng với tổng công suất của cửa cuốn.

Chọn bộ lưu điện cửa cuốn có xuất xứ rõ ràng

Hiện trên thị trường có rất nhiều bộ lưu điện cửa cuốn được cung ứng. Phổ biến nhất là: Bộ lưu điện lắp ráp tại Việt Nam, bộ lưu điện UPS hoặc bộ lưu điện nhập khẩu.

Nhìn chung mỗi một dòng sản phẩm sẽ mang những ưu điểm riêng biệt. Nhưng tất cả đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi này vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý là phải chọn được bộ lưu điện cửa cuốn có nguồn gốc rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tránh mua phải những thiết bị trôi nổi trên thị trường.

Theo đó, bạn chỉ nên mua những sản phẩm có tem dán chính hãng và tem kiểm nghiệm chất lượng. Tuyệt đối không ham rẻ mà chọn mua bộ lưu điện không rõ xuất xứ khiến tiền mất tật mang.

3 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn

Chỗ mua bộ lưu điện cửa cuốn tại cửa hàng uy tín

Tại các đơn vị cung ứng bộ lưu điện cửa cuốn uy tín thường áp dụng cho khách hàng một chế độ bảo hành đầy đủ. Tại đây bạn còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà vô cùng tiện lợi.

Vì vậy việc chọn mua thiết bị ở các cửa hàng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí. Đây cũng chính là lý do mà bạn chỉ nên tìm đến các cơ sở cung ứng uy tín để lựa chọn sản phẩm.

Đảm bảo chỉ cần thực hiện theo đúng 3 nguyên tắc vàng kể trên, bạn sẽ chọn được bộ lưu điện cửa cuốn chất lượng cao. Đi kèm với sản phẩm là giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách bảo hành tiện ích cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)