HomeTin tức3 tính năng ưu việt của vách kính cường lực nhà tắm

3 tính năng ưu việt của vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm là dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín. Mẫu vách kính sau hoàn thiện được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Nổi bật nhất là 3 tính năng vượt trội sau đây.

3 tính năng ưu việt của vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm kiến tạo không gian sống hiện đại

Vách kính cường lực nhà tắm được sản xuất với kích thước đa dạng để phục vụ người dùng. Dòng sản phẩm còn có chủng loại phong phú với các mẫu vách kính 90 độ, 135 độ và 180 độ.

Đặc điểm chung của các mẫu vách kính cường lực chính là sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội và khả năng mở rộng không gian. Việc lắp đặt dòng sản phẩm cũng không tốn của bạn quá nhiều diện tích như khi sử dụng tường xi măng và cửa nhựa.

Thực tế cho thấy vách kính cường lực giá rẻ sau quá trình lắp đặt sẽ đem đến một không gian sang trọng, hiện đại cho người dùng. Bởi thế cho nên vách kính cường lực được rất nhiều nhà hàng và khách sạn tin dùng.

Vách kính cường lực nhà tắm chống thấm nước vượt trội

Vách kính cường lực buồng tắm được làm từ kính cường lực có độ bền vượt trội. Đây là loại vật liệu có khả năng chống cháy và chống nước hữu hiệu. Đây là lý do chính giúp cho dòng sản phẩm sở hữu khả năng chống thấm nước trên cả tuyệt vời.

Theo nhiều người dùng cho biết, việc lắp đặt vách kính cường lực bên trong căn phòng tắm giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Lý do là vì dòng sản phẩm không bị mục nát như loại cửa nhựa, cửa gỗ và cho thời gian sử dụng dài lâu. Đây được xem là phương án vô cùng kinh tế dành cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu xây dựng buồng tắm.

3 tính năng ưu việt của vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm chống đổ vỡ hữu hiệu

Mỗi một mẫu vách kính cường lực đẹp được sản xuất sẽ sở hữu độ dày mặt kính tiêu chuẩn. Thông số này dao động từ 5 âmmm đến 19mm tùy từng dòng sản phẩm. Trong đó loại vách nào có độ dày càng lớn, thì khả năng chống chịu lực càng cao.

Nhờ vào việc sở hữu mặt kính cường lực tiêu chuẩn, dòng sản phẩm cho khả năng chống đổ vỡ hữu hiệu khi có sự va chạm. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn vách kính cho không gian buồng tắm gia đình hoặc cơ sở kinh doanh.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng mẫu vách kính cường lực nhà tắm là dòng sản phẩm rất đáng tiền để đầu tư cho công trình. Bởi vách kính sở hữu nhiều tính năng nổi bật cho hiệu năng sử dụng cực cao. Dựa vào đây quý khách hàng sẽ thu về cho mình nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng mẫu vách kính.

0/5 (0 Reviews)