HomeTin tứcBáo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech chính hãng tại Hà Nội

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech chính hãng tại Hà Nội

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn khép kín. Dòng sản phẩm đạt chất lượng cao cho tuổi thọ sử dụng vô cùng dài lâu. Đặc biệt là giá bán bộ lưu điện lại rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm cao cấp cùng chủng loại. Dựa vào đây, dòng sản phẩm cho thấy khả năng cạnh tranh vô cùng nổi bật.

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech chính hãng tại Hà Nội

Lý do nên lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech hiện là mặt hàng bán rất chạy tại các cơ sở cung ứng bộ lưu điện. Điều này cho thấy được sự ưa chuộng của người dùng dành cho dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Thực tế cho thấy, những lý do khiến khách hàng quyết định lựa chọn bộ lưu điện mang thương hiệu Hanotech là:

  • Sản phẩm đảm bảo khả năng cung cấp nguồn điện áp ổn định và liên tục cho cửa cuốn hoạt động. Bởi hiệu suất làm việc của thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Bộ lưu điện cho cửa cuốn giúp dự trữ nguồn điện năng lâu dài để sử dụng trong trường hợp mất điện. Cùng với cơ chế thông minh, sản phẩm giúp người dùng giảm thiểu tình trạng thất thoát nguồn điện năng dự trữ.
  • Tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm còn thể hiện ở khả năng tự động kết nối với hệ thống cửa cuốn khi nguồn điện áp thiếu ổn định. Đi kèm với đó là khả năng tự động sạc dưới nguồn điện gia đình.
  • Thiết kế bộ lưu điện nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng. Dòng sản phẩm có thể được lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Bảng giá niêm yết dành cho bộ lưu điện mang thương hiệu Hanotech luôn rẻ hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp khác.

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech chính hãng tại Hà Nội

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech được niêm yết dựa trên chủng loại sản phẩm. Trong đó bộ lưu điện nào có công thức càng lớn, thì giá bán càng cao và ngược lại. Nói một cách chi tiết hơn, mức giá được áp dụng cho dòng sản phẩm là:

  • Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech cho mô tơ 500kg : Từ 2.600.000₫/bộ đến 2.800.000₫/bộ.
  • Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech cho mô tơ 1000kg: Từ 4.800.000₫/bộ đến 5.000.000đ/bộ.

Đây cũng là mức giá được niêm yết rộng rãi tại cửa hàng cửa kính Việt Phong. Cơ sở chuyên cung ứng bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech chính hãng tại Hà Nội.

Nhìn chung tất cả các sản phẩm tại đơn vị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, nên có giá thành cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được lợi ích cao nhất khi lựa chọn Việt Phong làm nơi cung ứng bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)