HomeTin tứcBáo giá cửa cuốn Đài Loan chính hãng giá TẬN GỐC

Báo giá cửa cuốn Đài Loan chính hãng giá TẬN GỐC

Cửa cuốn Đài Loan có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa cuốn khác như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor,… Đây là một ưu điểm lớn giúp cửa cuốn Đài Loan được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, Việt Phong cung cấp nhiều mẫu mã cửa cuốn Đài Loan với chất liệu, kiểu nan, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu về cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn được sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan, hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với đặc điểm nổi bật là giá thành rẻ và dễ sử dụng. Loại cửa này ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Cửa cuốn Đài Loan thường được làm từ các vật liệu như thép, nhôm hoặc hợp kim nhôm, có khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho và các công trình khác. 

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn được sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan, hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn được sản xuất dựa trên công nghệ Đài Loan, hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Cấu tạo của Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan được cấu tạo bởi các nan cửa liên kết với nhau bằng bản lề. Nan cửa có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như thép, nhôm, tôn mạ màu,…

Nan cửa

Nan cửa là bộ phận chính tạo nên thân cửa, được làm từ thép, nhôm hoặc tôn mạ màu. Nan cửa có nhiều dạng khác nhau như nan lá, nan song, nan đục lỗ,…

Nan cửa được liên kết với nhau bằng bản lề tạo thành một tấm cửa cuốn.

Ray cửa

Là hai thanh ray được lắp đặt hai bên tường, dùng để dẫn hướng cho cửa cuốn lên xuống. Ray cửa được làm từ thép hoặc nhôm, có độ dày và độ cứng cao.

Trục cửa

Đây là loại trục cuốn được lắp đặt ở vị trí cao nhất của cửa, dùng để cuốn nan cửa lên khi mở cửa. Trục cửa được làm từ thép hoặc nhôm, có độ dài phù hợp với kích thước cửa.

Motor cửa cuốn

Là bộ phận cung cấp năng lượng để đóng mở cửa cuốn. Motor cửa cuốn có hai loại chính là motor AC và motor DC. Motor AC có giá thành rẻ hơn nhưng ồn hơn motor DC.

Hệ thống điều khiển

Bao gồm hộp điều khiển, tay điều khiển từ xa và nút bấm âm tường. Hộp điều khiển có chức năng điều khiển motor cửa cuốn lên xuống. Tay điều khiển từ xa giúp bạn điều khiển cửa cuốn từ xa. Nút bấm âm tường giúp bạn điều khiển cửa cuốn từ bên trong nhà.

Ngoài ra, cửa cuốn Đài Loan còn có thể được trang bị thêm các tính năng khác như: Hệ thống tự dừng khi gặp vật cản, hệ thống báo động khi có đột nhập, hệ thống kết nối với điện thoại thông minh.

Cửa cuốn Đài Loan có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên rất được thị trường ưa chuộng.
Cửa cuốn Đài Loan có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên rất được thị trường ưa chuộng.

Ưu – nhược điểm của Đài Loan

 Cửa cuốn Đài Loan có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa cuốn khác như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor,… Đây là một ưu điểm lớn giúp cửa cuốn Đài Loan được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Cửa cuốn Đài Loan dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Cửa có thể được vận hành bằng tay hoặc bằng motor điện. Cửa có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Cửa cuốn Đài Loan được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt, đồng thời được trang bị hệ thống an toàn như hệ thống chống trộm, hệ thống tự dừng khi gặp vật cản,… giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Thêm vào đó, cửa cuốn Đài Loan có khả năng cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Cửa cuốn Đài Loan được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.
Cửa cuốn Đài Loan được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cửa cuốn Đài Loan có một vài nhược điểm như cửa cuốn Đài Loan thường ít tính năng hơn so với các loại cửa cuốn khác như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor,… Cửa cuốn Đài Loan khi vận hành có thể phát ra tiếng ồn, đặc biệt là loại cửa cuốn sử dụng motor AC. Khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng cần hạn chế tiếp xúc với nước để tăng độ bền và nên sơn tĩnh điện bề mặt chống gỉ sét và bảo hành cửa cuốn theo định kỳ.

Báo giá cửa cuốn Đài Loan chi tiết

Dưới đây là bảng giá cửa cuốn Đài Loan do công ty Việt Phong báo giá, khách hàng có thể tham khảo:

Loại cửa Chất liệu nan Kích thước (m²) Motor Giá thành (VNĐ)
Cửa cuốn Đài Loan motor Thép 10 AC 4.200.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Thép 15 AC 5.200.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Thép 20 AC 6.150.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Nhôm 10 AC 5.350.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Nhôm 15 AC 6.500.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Nhôm 20 AC 7.500.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Tôn mạ màu 10 AC 4.100.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Tôn mạ màu 15 AC 5.200.000
Cửa cuốn Đài Loan motor Tôn mạ màu 20 AC 6.100.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Thép 10 3.100.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Thép 15 3.700.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Thép 20 4.200.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Nhôm 10 3.600.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Nhôm 15 4.100.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Nhôm 20 4.600.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Tôn mạ màu 10 1.800.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Tôn mạ màu 15 3.200.000
Cửa cuốn Đài Loan kéo tay Tôn mạ màu 20 3.700.000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhà cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Việt Phong để được báo giá chi tiết, tư vấn và khảo sát miễn phí.

Cách tính giá 1 bộ cửa cuốn Đài Loan trọn gói

Giá cửa cuốn Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại cửa: Cửa cuốn Đài Loan có hai loại chính là cửa cuốn Đài Loan motor và cửa cuốn Đài Loan kéo tay. Cửa cuốn Đài Loan motor có giá thành cao hơn so với cửa cuốn Đài Loan kéo tay.
  • Chất liệu nan cửa: Nan cửa cuốn Đài Loan được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép, nhôm, tôn mạ màu,… Nan cửa có độ dày càng cao thì giá thành càng cao.
  • Kích thước cửa: Cửa cuốn có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.
  • Motor cửa cuốn: Motor cửa cuốn có công suất càng lớn thì giá thành càng cao.
Giá một bộ cửa cuốn Đài Loan phụ thuộc vào kích thước cửa, loại cửa, chất liệu nan cửa,...
Giá một bộ cửa cuốn Đài Loan phụ thuộc vào kích thước cửa, loại cửa, chất liệu nan cửa,…

Phân loại cửa cuốn Đài Loan phổ biến thị trường

Cửa cuốn motor Đài Loan

Cửa cuốn motor Đài Loan là loại cửa cuốn sử dụng động cơ điện để vận hành đóng mở cửa, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Loại cửa này ngày càng phổ biến tại Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như tính thẩm mỹ, an toàn và độ tiện lợi. Motor cửa cuốn cũng được phân làm nhiều loại, với kinh nghiệm về cửa cuốn nhiều năm của công ty Việt Phong, các loại motor đều phù hợp với mỗi tải trọng của cửa cuốn như cửa < 12m2 dùng motor 400kg, cửa < 18m2 dùng motor 600kg, cửa > 18m2 dùng motor 800kg,… 

Cửa cuốn motor Đài Loan lại thích hợp sử dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, ngân hàng, công ty, nhà xưởng… Nên mua cửa cuốn motor Đài Loan tại các đại lý ủy quyền hoặc nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Cửa cuốn Đài Loan thích hợp cho nhiều công trình xây dựng.
Cửa cuốn Đài Loan thích hợp cho nhiều công trình xây dựng.

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay là loại cửa cuốn sử dụng sức người để vận hành đóng mở cửa. Loại cửa này được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cửa cuốn Đài Loan kéo tay có thể lắp đặt cho nhiều diện tích cửa khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, so với cửa cuốn motor, cửa cuốn Đài Loan kéo tay không tiện lợi bằng, bạn phải tốn thời gian và công sức để đóng mở cửa.

Hình ảnh thực tế cửa cuốn Đài Loan

Một mẫu cửa cuốn khe thoáng Đài Loan. 
Một mẫu cửa cuốn khe thoáng Đài Loan.
Một mẫu cửa cuốn motor Đài Loan. 
Một mẫu cửa cuốn motor Đài Loan.
Một mẫu cửa cuốn kéo tay Đài Loan. 
Một mẫu cửa cuốn kéo tay Đài Loan.
Cửa cuốn Đài Loan kiến tạo một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.
Cửa cuốn Đài Loan kiến tạo một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Nên chọn mua cửa cuốn Đài Loan ở đâu?

Việt Phong là nhà cung cấp uy tín các loại cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa nhôm kính, cửa cuốn, Việt Phong tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Lý do nên mua cửa cuốn Đài Loan tại công ty Việt Phong:

  • Sản phẩm đa dạng: Việt Phong cung cấp nhiều mẫu mã cửa cuốn Đài Loan với chất liệu, kiểu nan, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng cao: Cửa cuốn Đài Loan tại Việt Phong được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.
  • Giá cả cạnh tranh: Việt Phong luôn cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Việt Phong có đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Việt Phong qua hotline hoặc website để được tư vấn miễn phí về các loại cửa cuốn Đài Loan. Nhân viên Việt Phong sẽ đến khảo sát thực tế tại nhà khách hàng và báo giá chi tiết. Sau khi thống nhất giá cả và các điều khoản, hai bên sẽ ký hợp đồng mua bán. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt cửa cuốn cho khách hàng đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

5/5 (1 Review)