HomeTin tứcBáo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8

Trong các mẫu cửa hiện nay thì cửa cuốn khe thoáng Doortech D8 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vậy báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8 như thế nào, có đắt không? Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về cửa cuốn khe thoáng Doortech D8

Cửa cuốn khe thoáng Doortech D8 đang có sức hút với rất nhiều người hiện nay. Cửa được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Cửa phù hợp lắp đặt tại nhiều công trình dân dụng. Không chỉ vậy sản phẩm này còn có vẻ đẹp tinh thế và vô cùng sang trọng.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8
Điểm nổi bật ấn tượng nhất của dòng cửa này đó chính là khả năng đón sáng tốt. Bởi cửa được thiết kế thông minh với các khe thoáng.

Ngoài ra, loại cửa này được bảo vệ bởi một lớp sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, cửa không bị rỉ sét theo thời gian.

Đi kèm với đó là hệ thống bảo vệ thông minh. Cửa được trang bị công nghệ chống phá cửa, còi báo động và hệ thống chống bẩy. Người lạ, kẻ gian không thể đập phá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với các ưu điểm nổi bật trên nên dòng cửa này được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Cửa được lắp đặt tại các công trình dân dụng. Bên cạnh đó chúng còn được sử dụng lại các cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại…

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8

Có thể thấy giá bán cửa cuốn khe thoáng Doortech D8 có sự chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị cung cấp. Do đó, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ báo giá chính xác.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng và băn khoăn nếu như lựa chọn Việt Phong. Điều này đã được chứng minh qua các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Việt Phong luôn báo giá cửa cuốn tốt nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bảng giá mà Việt Phong đưa ra sẽ dựa trên kích thước sản phẩm, kiểu dáng, động cơ đi kèm…

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8
Hiện tại, Việt Phong đang cung cấp sản phẩm này với mức giá giao động từ 1.350.000đ đến 1.650.000đ/m2. Đây được xem là mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người Việt Nam.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý bảng giá này cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Nếu như bạn mua trong thời gian có khuyến mại chắc chắn sẽ mua được với mức giá tốt hơn nữa.

Nếu quý khách muốn báo giá cửa cuốn khe thoáng Doortech D8 chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi. Việt Phong sẽ giúp bạn tính toán để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Xem tham khảo thêm sản phẩm Việt Phong cung cấp:

cửa nhôm việt pháp

vách kính văn phòng

cua nhom pma

0/5 (0 Reviews)