HomeTin tứcBáo giá cửa kính cường lực 1 cánh

Báo giá cửa kính cường lực 1 cánh

Báo giá cửa kính cường lực 1 cánh luôn khiến cho nhiều người lo lắng. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá, nhưng mỗi nơi có giá khác nhau. Điều này khiến cho họ cảm thấy băn khoăn không biết nên đưa ra quyết định thế nào cho chính xác.

Tìm hiểu về cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh là loại cửa được thiết kế chỉ có một cánh cửa. Chất liệu kính cường lực có độ dày từ 10-12mm.

Để cửa có thể đi vào hoạt động ổn định cần phải sử dụng thêm các phụ kiện kèm theo. Đây đều là những chi tiết quan trọng không thể thiếu.

Với chất liệu kính cường lực trong suốt nên khi lắp đặt sẽ giúp không gian thoáng đãng. Tuy nhiên, vẫn giữ được kết cấu của công trình và tăng thêm phần sang trọng.

Báo giá cửa kính cường lực 1 cánh
Lắp đặt loại cửa này cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng đóng mở cửa. Cửa hoạt động êm ái không gây nên bất cứ tiếng động nào.

Hiện nay, cửa kính cường lực 1 cánh đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Cửa được sử dụng cho văn phòng, công ty, tòa nhà chung cư…

Báo giá cửa kính cường lực 1 cánh

Để có thể tính toán được những chi phí cần chuẩn bị nên nhiều người muốn biết mức giá loại cửa này. Tuy nhiên, mỗi nơi cung cấp lại báo một mức giá khác nhau khiến họ cảm thấy băn khoăn hơn.

Nhằm mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng, Việt Phong đã và đang cung cấp một bảng báo giá chi tiết và cụ thể. Khách hàng có thể truy cập vào website để nắm được mức giá giao động.

Đối với giá cửa kính cường lực 1 cánh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào độ dày kính và phụ kiện kèm theo. Hiện tại, Việt Phong cung cấp cửa kính cường lực có độ dày từ 5mm đến 15mm.

Báo giá cửa kính cường lực 1 cánh
Mỗi độ dày sẽ là một mức giá khác nhau. Mức giá này giao động từ 300.000đ đến 1.250.000đ/m2. Còn đối với phụ kiện có giá từ 15.000đ đến 980.000đ/phụ kiện.

Giá cửa kính cường lực 1 cánh còn phụ thuộc vào chi phí lắp đặt. Chính vì vậy, nếu quý khách muốn biết chính xác được giá cả cần phải xác định được các yếu tố trên.

Mức giá hiện tại Việt Phong đưa ra chưa bao gồm phí VAT. Ngoài ra cũng chưa có phí lắp đặt.

Bảng giá này đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tận công trình.

Nếu quý khách muốn được tư vấn về báo giá cửa kính cường lực 1 cánh chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng tư vấn báo giá. Đồng thời tính toán cả chi phí lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline – zalo: 0912 876 339.

0/5 (0 Reviews)