HomeTin tứcBáo giá cửa kính cường lực 2 cánh

Báo giá cửa kính cường lực 2 cánh

Báo giá cửa kính cường lực 2 cánh bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như nắm rõ mức giá để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Giá cửa kính cường lực 2 cánh có đắt không?

Cửa kính cường lực 2 cánh là loại cửa được thiết kế và lắp ráp bằng 2 tấm kính cường lực. Độ dày của kính có thể từ 10-12mm tùy vào yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, để có thể lắp đặt cửa hoàn chỉnh cần phải có thêm các phụ kiện kèm theo. Mỗi cánh cửa sẽ có chiều rộng tối thiểu là 70cm tùy vào từng công trình cụ thể.

Có thể thấy dòng cửa này có rất nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, có rất nhiều người muốn lựa chọn cửa cho công trình của mình.

Báo giá cửa kính cường lực 2 cánh
Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn không biết giá loại cửa này có đắt không? Giá cửa kính cường lực 2 cánh sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào.

Cửa kính cường lực 2 cánh cũng giống như các sản phẩm khác. Giá cả sẽ phụ thuộc vào độ dày của kính, khối lượng m2 mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào bộ phụ kiện, các chi tiết kèm theo. Đây đều là những yếu tố chính quyết định đến giá cả.

Đơn vị nào báo giá cửa kính cường lực 2 cánh tốt nhất hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng loại cửa này ngày càng tăng cao nên có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp sản phẩm này xuất hiện. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ báo giá loại cửa kính cường lực 2 cánh tốt nhất thì đừng bỏ qua Việt Phong. Thế mạnh tạo nên tên tuổi thương hiệu cho công ty đó chính là chất lượng và giá cả sản phẩm.

Việt Phong là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Công ty không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Do đó, công ty sẽ báo giá cửa tốt nhất đến với khách hàng.

Báo giá cửa kính cường lực 2 cánh
Giá cửa dòng cửa này sẽ từ 300.000đ đến 450.000đ/m2. Kèm theo đó là các chi phí khác cho phụ kiện đi kèm và công lắp đặt của nhân viên.

Chỉ cần quý khách đưa ra các thông tin, yêu cầu cụ thể. Nhân viên công ty sẽ căn cứ dựa vào đó để báo giá một cách chuẩn xác nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tính toán chi phí cụ thể để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để được tư vấn báo giá cửa kính cường lực 2 cánh hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong chuyên cửa nhôm

Địa chỉ: 126 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085

Hotline: 0912 876 339

0/5 (0 Reviews)