HomeTin tứcBáo giá cửa kính lùa treo 4 cánh

Báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh

Việt Phong được biết đến là đơn vị báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh tốt nhất. Do đó, nếu quý khách lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi kèm theo.

Cửa kính lùa treo 4 cánh có những loại nào?

Cửa kính lùa treo 4 cánh được thiết kế cũng không có gì quá đặc biệt. Cửa được tạo nên bởi 4 tấm kính cường lực kèm theo các phụ kiện khác.

Báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh

 

Dòng cửa này cũng sở hữu rất nhiều đặc tính nổi bật, đáp ứng nhu cầu người sử dụng như:

Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Khả năng cách âm hiệu quả, mang lại không gian yên tĩnh.

Cửa có độ bền cao, có thể sử dụng trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Cửa không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Cửa kính lùa treo 4 cánh có nhiều loại khác nhau như:

Cửa kính lùa treo 4 cánh ray nhôm u30x30

Cửa kính lùa treo 4 cánh ray nhôm 131.

Cửa kính lùa treo 4 cánh có độ dày 8mm, 10mm, 12mm, 15mm

Có thể thấy dòng cửa này được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Điều này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, phù hợp với từng kết cấu công trình.

Báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh

Việc báo giá dòng cửa kính lùa treo 4 cánh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Ngoài ra, mỗi đơn vị cũng sẽ có những chính sách về giá cả khác nhau. Do đó, nếu như bạn tìm hiểu sẽ thấy giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch về mức giá.

Nếu bạn muốn được báo giá chi tiết và tốt nhất thì Việt Phong chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt các loại cửa kính uy tín nhất.

Không chỉ vậy, Việt Phong còn được khách hàng đánh giá cao trong việc báo giá sản phẩm. Giá cửa kính cường lực tại đây cũng sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu của bạn.

Báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh

Kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 15mm. Giá của loại kính này giao động từ 350.000đ đến 450.000đ/m2. Bộ phụ kiện đi kèm có giá từ 1.300.000đ đến 1.900.000đ.

Ngoài ra, để lắp đặt loại cửa này cần có một số phụ kiện khác kèm theo như: tay nắm, kẹp định vị, nẹp xập nhôm, khóa bán nguyệt kép… Mỗi thiết bị sẽ có các mức giá khác nhau.

Quý khách lưu ý, việc báo giá cửa kính lùa treo 4 cánh trên đây chỉ là mức giao động. Giá cả có thể thay đổi tùy vào từng nhu cầu khách hàng. Hoặc cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, chương trình khuyến mại.

Để biết chi tiết và chuẩn xác nhất quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)