HomeTin tứcBáo giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng tại Hà Nội

Báo giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng tại Hà Nội

Bảng báo giá cửa kính thủy lực 12mm tại hà nội hiện có sự chênh lệch nhất định giữa đơn vị này với đơn vị khác. Điều này khiến người dùng vô cùng băn khoăn vì không biết đâu mới là mức giá hợp lý dành cho dòng sản phẩm. Hiểu được mối bận tâm đó, các thông tin báo giá dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Báo giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng tại Hà Nội

Vì sao báo giá cửa kính thủy lực 12mm tại Hà Nội rất đa dạng?

Việc lựa chọn mẫu cửa kính thủy lực cho công trình xây dựng đang ngày càng trở nên phổ biến. Dựa trên nhu cầu đó, rất nhiều cửa hàng cung ứng sản phẩm cho người dùng đã được ra đời. Tại mỗi một đơn vị như thế, bảng báo giá cửa kính thủy lực 12mm lại có sự dao động khác nhau.

Lý giải cho hiện tượng trên các đơn vị cung ứng uy tín cho hay, bảng giá cửa kính hiện chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm chủng loại sản phẩm, kích thước cửa kính và chính sách kinh doanh của đơn vị cung ứng.

Theo lẽ thông thường, những đơn vị nhập khẩu hàng chính hãng từ nhà sản xuất sẽ có giá bán ưu đãi hơn so với cửa hàng trung gian. Bởi khi này giá bán dòng sản phẩm được lược bỏ các chi phí đường vòng cực kỳ tốn kém.

Báo giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng tại Hà Nội

Báo giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng

Hiện tại bảng giá cửa kính thủy lực 12mm chính hãng đang được niêm yết công khai tại cửa hàng cửa kính Việt Phong. Đây là mức giá do chính nhà sản xuất quy định và được đơn vị tuân thủ nghiêm ngặt.

Bên trong bảng giá áp dụng cho dòng sản phẩm bao gồm chi phí kính cường lực và bộ phụ kiện inox đi kèm. Cụ thể hơn, giá kính cường lực 12mm sẽ dao động từ 450.000đ/m2 đến 500.000đ/m2. Riêng giá bán bộ phụ kiện inox nằm trong khoảng 2.800.000₫/bộ đến 3.500.000₫/bộ, tùy từng thương hiệu.

Dựa vào mức giá kể trên, ta có thể tính toán được giá bán mẫu cửa kính thủy lực tầm trung sẽ dao động từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Đối với dòng sản phẩm có kích cỡ lớn hơn, số tiền khi này có thể dao động trên dưới 30 triệu đồng. So với các mẫu cửa kính cao cấp khác, mức giá dành cho dòng sản phẩm có sự ưu đãi hơn rất nhiều.

Ngay bây giờ để được cung ứng bảng báo giá cửa kính thủy lực 12mm chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với Việt Phong. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhanh nhu cầu người dùng với quy trình bán hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong
  • Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0912.876.339
0/5 (0 Reviews)