HomeTin tứcBáo giá cửa kính trượt lùa bán tự động tại Hà Nội năm 2020

Báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động tại Hà Nội năm 2020

Cửa kính trượt lùa bán tự động là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Nhất là khi báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động được đánh giá là khá ưu đãi. Sản phẩm vừa vặn với túi tiền của người dùng, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng ưu việt. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước giá bán cực rẻ của mẫu cửa kính siêu tiện lợi.

Cửa kính trượt lùa bán tự động có cấu tạo như thế nào?

Cửa kính trượt lùa bán tự động có cấu tạo bao gồm hai bộ phận chính và các chi tiết phụ. Các bộ phận cấu tạo nên cửa kính quyết định phần lớn đến báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động.

Nói một cách chi tiết hơn, bên trong sản phẩm bao gồm các chi tiết cửa điển hình như:

  • Mặt kính được làm từ kính cường lực, hoặc kính dán an toàn 2 mặt có độ dày tiêu chuẩn.
  • Bộ khung kim loại được làm từ vật liệu nhôm hoặc vật liệu inox. vật liệu cao cấp có khả năng chống rỉ sét tốt giúp cửa kính kéo dài tuổi thọ.
  • Hệ thống thanh ray và nắp đậy đem đến sự vận hành dễ dàng cho dòng sản phẩm.
  • Hệ thống con lăn và ray dẫn hướng cho công dụng điều hướng cửa kính trong suốt quá trình đóng mở.
  • Chốt chặn cửa tạo ra điểm dừng cho cửa kính trong lúc vận hành.
  • Hệ thống pit tông cho khả năng tải trọng cửa kính, để giảm bớt áp lực tại khu vực lắp đặt.

Báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động tại Hà Nội năm 2020

Báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động bao nhiêu tiền?

Nhờ cấu tạo hoàn thiện và đặc biệt tương thích. Nên cửa kính trượt lùa bán tự động sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng sản phẩm chính phục người dùng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội và khả năng chịu lực tốt.

Mẫu cửa kính có thể vận hành mượt mà mà không phát ra bất kỳ một tiếng động khó chịu nào. Mặt kính trong suốt giúp cho không gian lắp đặt có được sự thông thoáng và mát mẻ vượt trội.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là giá bán cửa kính trượt lùa bán tự động lại cực kỳ ưu đãi. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1.300.000₫/m2 đến 2.200.000₫/m2 để lắp đặt sản phẩm tại nhà.

So với các dòng cửa kính cao cấp khác, giá bán cửa kính bán tự động khá vừa túi tiền. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đáp ứng cao nhu cầu người dùng. Khi kiến tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng.

Báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động tại Hà Nội năm 2020
Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong để được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá cửa kính trượt lùa bán tự động chi tiết nhất. Ngay sau đó đơn vị sẽ tiến hành thi công lắp đặt theo chúng yêu cầu của người dùng gần xa.

0/5 (0 Reviews)