HomeTin tứcBáo giá cửa nhôm PMA

Báo giá cửa nhôm PMA

Việc báo giá cửa nhôm PMA sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc. Tốt nhất nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Giá cửa nhôm PMA do yếu tố nào quyết định?

Cửa nhôm PMA hiện đang là một trong những dòng cửa được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cửa đáp ứng được các tiêu chí mà người sử dụng đưa ra.

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người phân vân đó chính là giá thành của sản phẩm. Giá cửa nhôm PMA sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất liệu của cửa: Thông thường cửa nhôm PMA được làm từ chất liệu nhôm PMA. Nếu như cửa được làm từ nhôm PMA nhập khẩu đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ có giá thành tốt hơn.

Báo giá cửa nhôm PMA
Kiểu dáng mẫu mã: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của cửa.

Phụ kiện đi kèm: Bất cứ loại cửa nào khi lắp đặt cũng cần phải có các phụ kiện đi kèm. Mỗi loại phụ kiện sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, khi quý khách lựa chọn được các phụ kiện này mới biết được chính xác giá cửa.

Đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu như quý khách tìm hiểu chắc chắn sẽ thấy sự chênh lệch nhất định.

Việt Phong báo giá cửa nhôm PMA

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Việt Phong đã trở thành đơn vị cung cấp các loại cửa kính, cửa nhôm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để có được niềm tin của khách hàng, công ty không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn đưa ra một mức giá phù hợp.

Việt Phong là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, công ty luôn đưa ra mức giá tốt nhất.

Báo giá cửa nhôm PMA
Hiện tại, Việt Phong đang báo giá dòng cửa nhôm PMA giao động trong khoảng từ 1.150.000đ đến 1.480.000đ/m2. Đây là mức giá chính nhưng chúng có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp khác nhau.

Mỗi khách hàng thường có một nhu cầu, lựa chọn khác nhau. Do đó, mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng m2, phụ kiện. Hoặc nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoàn thiện sẽ có một mức giá khác.

Do đó, nếu quý khách muốn được báo giá cửa nhôm PMA chi tiết hãy đến với chúng tôi. Sau khi tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp. Giá thành sẽ đúng với chi phí mà khách hàng bỏ ra để lắp đặt hoàn thiện.

Xem thêm chi tiết sản phẩm:

cửa nhôm việt pháp

cửa nhôm pma

cửa kính

0/5 (0 Reviews)