HomeTin tứcBáo giá cửa nhôm Việt Pháp chính hãng giá ưu đãi nhất

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp chính hãng giá ưu đãi nhất

Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp ưu đãi tại Việt Phong

Giá cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc những yếu tố nào

Giá cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như sau:

Hệ nhôm

 • Hệ 4400: Dùng cho cửa sổ mở quay, mở hất, vách ngăn…
 • Hệ 4500: Dùng cho cửa đi mở quay 1-4 cánh
 • Hệ 6063: Dùng cho cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt
 • Hệ 1000: Dùng cho cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay
 • Mỗi hệ nhôm có cấu tạo và độ dày khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau. Hệ nhôm càng cao cấp, giá thành càng cao.
Giá cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc vào hệ nhôm, loại kính và phụ kiện đi kèm.
Giá cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc vào hệ nhôm, loại kính và phụ kiện đi kèm.

Loại kính

Giá cửa nhôm Việt Pháp cũng phụ thuộc vào loại kính như kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn hay kính hộp. Kính cường lực, kính dán an toàn và kính hộp có giá cao hơn kính thường.

Phụ kiện

Phụ kiện cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giá của cửa nhôm Việt Pháp. Theo đó, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao có giá cao hơn phụ kiện thông thường. Các phụ kiện thường được sử dụng trong cửa nhôm Việt Pháp như: tay nắm; Khóa; Bản lề; Gioăng,… 

Kích thước cửa, đơn vị thi công

Cửa có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn cửa có kích thước nhỏ. Thêm vào đó, mỗi đơn vị thi công có bảng giá khác nhau. Nên tham khảo giá của nhiều đơn vị trước khi quyết định.

Khu vực lắp đặt

Giá cửa nhôm Việt Pháp có thể thay đổi tùy theo khu vực lắp đặt. Ngoài ra, giá cửa nhôm Việt Pháp còn có thể thay đổi theo thời điểm do giá nguyên vật liệu biến động. Hãy cùng Việt Phong tham khảo báo giá cửa nhôm Việt Pháp từng loại chi tiết dưới đây.

Báo giá cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4500

Bảng cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4.500 dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và đơn vị thi công. Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá có thể thay đổi tùy theo kích thước, kiểu dáng, phụ kiện mà khách hàng lựa chọn.

Loại cửa Kích thước Giá tham khảo (VNĐ/m²)
Cửa đi mở quay 1 cánh Dưới 1.5m² 900.000
Cửa đi mở quay 1 cánh Từ 1.5m² đến 2m² 1.000.000
Cửa đi mở quay 2 cánh Dưới 2m² 1.100.000
Cửa đi mở quay 2 cánh Từ 2m² đến 3m² 1.200.000
Cửa đi mở quay 4 cánh Dưới 4m² 1.400.000
Cửa đi mở quay 4 cánh Từ 4m² đến 6m² 1.550.000

Báo giá cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4400

Giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 dưới đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và đơn vị thi công. Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Khách hàng xin hãy liên hệ với Việt Phong để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Loại cửa Kích thước Giá tham khảo (VNĐ/m²)
Cửa đi mở quay 1 cánh Dưới 1.5m² 800.000
Cửa đi mở quay 1 cánh Từ 1.5m² đến 2m² 850.000
Cửa đi mở quay 2 cánh Dưới 2m² 950.000
Cửa đi mở quay 2 cánh Từ 2m² đến 3m² 1.100.000
Cửa đi mở quay 4 cánh Dưới 4m² 1.250.000
Cửa đi mở quay 4 cánh Từ 4m² đến 6m² 1.450.000

Báo giá cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 48

Bảng báo giá cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 48 dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy theo kích thước, kiểu dáng, phụ kiện và đơn vị thi công.

Loại cửa Kích thước Giá tham khảo (VNĐ/m²)
Cửa đi mở trượt 1 cánh Dưới 1.5m² 800.000
Cửa đi mở trượt 1 cánh Từ 1.5m² đến 2m² 900.000
Cửa đi mở trượt 2 cánh Dưới 2m² 1.000.000
Cửa đi mở trượt 2 cánh Từ 2m² đến 3m² 1.100.000
Cửa đi mở trượt 4 cánh Dưới 4m² 1.300.000
Cửa đi mở trượt 4 cánh Từ 4m² đến 6m² 1.500.000

Hướng dẫn cách tính chi phí lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp giá trọn gói

Việc tính toán chi phí lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp giá trọn gói có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước của cửa, loại nhôm sử dụng, thiết kế cửa, công việc lắp đặt, và các yếu tố khác như vị trí lắp đặt và chi phí vận chuyển.

Theo đó, khách hàng cần, xác định kích thước và loại cửa nhôm mà bạn muốn lắp đặt, bao gồm các yếu tố như màu sắc, thiết kế và tính năng bổ sung như cửa kính hoặc cửa sổ.

Một mẫu cửa nhôm Việt Pháp lắp đặt cho nhà ở dân dụng.
Một mẫu cửa nhôm Việt Pháp lắp đặt cho nhà ở dân dụng.

Sau khi xác định được yêu cầu hãy tìm hiểu các nhà cung cấp hoặc nhà thầu cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp cho bạn. Hiện nay, nhiều nhà cung cấp hoặc nhà thầu có thể cung cấp gói giá trọn gói cho việc lắp đặt cửa nhôm, bao gồm cả chi phí vật liệu và lao động.

Bạn cũng nên thảo luận với nhà cung cấp hoặc nhà thầu về yêu cầu của bạn và thảo luận về các yếu tố như vận chuyển, lắp đặt, và bảo hành. Khi lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp cũng cần cân nhắc các yếu tố khác như vị trí lắp đặt (có cần phải thực hiện công việc điều chỉnh không gian để lắp đặt cửa không) và các yếu tố phụ thuộc khác như bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

Khi khách hàng đã chọn nhà cung cấp hoặc nhà thầu, ký hợp đồng để xác nhận các điều khoản và điều kiện, cũng như giá cả.

Tìm hiểu về cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,… hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm Việt Pháp dưới đây:

Cửa nhôm Việt Pháp là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp là loại cửa được sản xuất và phân phối bởi các công ty hoặc thương hiệu có nguồn gốc từ Việt Nam và Pháp. Đây là các sản phẩm cửa được làm từ nhôm, một loại vật liệu rất phổ biến trong ngành xây dựng do tính chất chống ăn mòn và bền bỉ của nó. Cửa nhôm Việt Pháp thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ và tính chất kỹ thuật. Cửa nhôm Việt Pháp có thể được tùy chỉnh theo kích thước và mẫu mã khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án xây dựng.

Cấu tạo của cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp được cấu tạo bởi 3 thành phần chính:

Thanh nhôm profile

Thanh nhôm Profile Là bộ phận quan trọng nhất, tạo nên khung cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5, có độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm, đảm bảo độ cứng cáp và chịu lực tốt. Thanh nhôm Profile có nhiều dạng khác nhau như: thanh profile cánh, thanh profile khung, thanh profile đố… Bề mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện hoặc phủ anodize, giúp chống gỉ sét, phai màu và tăng tính thẩm mỹ.

Thanh nhôm Profile.
Thanh nhôm Profile.

Kính

Cửa nhôm Việt Pháp thường sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính hộp. Kính cường lực có độ dày từ 5mm đến 10mm, có khả năng chịu lực va đập gấp 5 lần so với kính thường. Kính dán an toàn có cấu tạo gồm 2 lớp kính ghép lại với nhau bằng một lớp keo PVB, có khả năng chống trộm, chống ồn tốt. Kính hộp có cấu tạo gồm 2 hoặc 3 lớp kính ghép lại với nhau, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Phụ kiện

Phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp bao gồm các bộ phận như tay nắm, khóa, bản lề, gioăng… được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và an toàn.

Ngoài 3 thành phần chính trên, cửa nhôm Việt Pháp còn có thể có thêm các bộ phận khác như:

 • Cửa lưới chống muỗi: Giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng bay vào nhà.
 • Thanh chắn ngang: Giúp tăng độ an toàn cho cửa.
 • Móc khóa: Giúp cố định cửa khi cần thiết.

Các loại cửa nhôm việt pháp phổ biến nhất trên thị trường

Lựa chọn loại cửa nhôm Việt Pháp nào phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt.

Phân loại theo hệ nhôm

Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 4500

Đây là hệ nhôm cao cấp nhất của Việt Pháp. Thanh nhôm dày 1.4mm, có khả năng chịu lực tốt. Loại cửa này phù hợp cho cửa đi chính, cửa đi ban công, cửa sổ…

Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 4400

Đây là hệ nhôm phổ biến nhất của Việt Pháp. Loại cửa này sử dụng thanh nhôm dày 1.2mm, có khả năng chịu lực tốt. Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 4400 phù hợp cho cửa đi, cửa sổ, vách ngăn…

Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 4400.
Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 4400.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 2600

Là hệ nhôm dành cho cửa trượt, sử dụng thanh nhôm dày 1.0mm, có khả năng chịu lực tốt.  Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 2600 phù hợp cho cửa đi trượt, cửa sổ trượt…

Cửa nhôm Việt Pháp hệ nhôm 1100

Là hệ nhôm dành cho vách ngăn sử dụng thanh nhôm dày 1.0mm, có khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà ở…

Phân loại theo màu sắc

Lựa chọn màu sắc cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc vào sở thích, phong cách kiến trúc và màu sắc tổng thể của công trình. Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với sở thích và phong cách kiến trúc của nhiều người. Dưới đây là một số màu sắc phổ biến như màu trắng sứ; Màu nâu cà phê; Màu đen; Màu vân gỗ; Màu ghi….

Ưu điểm và ứng dụng của cửa nhôm việt pháp

 Cửa nhôm Việt Pháp là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Việt Pháp nhé

Ưu điểm

Độ bền cao

Cửa nhôm Việt Pháp được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5 có độ bền cao, chịu lực tốt, chống cong vênh, co ngót. Tuổi thọ sử dụng cao, có thể lên đến 20 năm.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa nhôm Việt Pháp sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính hộp giúp cách âm, cách nhiệt tốt, tạo không gian yên tĩnh và mát mẻ cho ngôi nhà.

Cửa nhôm Việt Pháp có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.
Cửa nhôm Việt Pháp có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Chống thấm nước, chống gỉ sét

Cửa nhôm Việt Pháp được sơn tĩnh điện hoặc phủ anodize giúp chống thấm nước, chống gỉ sét hiệu quả, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc cùng với đó là màu sắc phong phú, đáp ứng mọi sở thích của khách hàng.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Cửa nhôm Việt Pháp dễ dàng vệ sinh, lau chùi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp

Giá thành hợp lý

Cửa nhôm Việt Pháp có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Cửa nhôm Việt Pháp được rất nhiều gia đình sử dụng.
Cửa nhôm Việt Pháp được rất nhiều gia đình sử dụng.

Ứng dụng của cửa nhôm Việt Pháp

Lựa chọn loại cửa nhôm Việt Pháp nào phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. Cửa nhôm Việt Pháp được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như:  Nhà ở dân dụng;Biệt thự; Văn phòng; Chung cư; Trung tâm thương mại; Các cao ốc hay vách ngăn văn phòng, trường học

Các mẫu cửa nhôm việt pháp hot nhất hiện nay

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ.
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ.
Một mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu trắng sứ.
Một mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu trắng sứ.
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu ghi.
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu ghi.
Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp uốn vòm độc đáo.
Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp uốn vòm độc đáo.
Một mẫu cửa nhôm Việt Pháp 6 cánh mở xếp trượt.
Một mẫu cửa nhôm Việt Pháp 6 cánh mở xếp trượt.
Một mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp 4 cánh.
Một mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp 4 cánh.

Địa chỉ cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm việt pháp chính hãng, giá tốt

Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Việt Phong cam kết chỉ cung cấp cửa nhôm Việt Pháp chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Việt Phong luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.

Một công trình được Việt Phong thi công.
Một công trình được Việt Phong thi công.

Việt Phong luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí. Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngoài ra, Việt Phong còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Sửa chữa, bảo trì cửa nhôm Việt Pháp.
 • Cung cấp phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp.
 • Thi công cửa nhôm Xingfa, cửa kính, vách kính văn phòng, cầu thang kính.

Hãy liên hệ với Việt Phong ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí:

0/5 (0 Reviews)