HomeTin tứcBáo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc không biết báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Vì sao nhiều người lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp hệ 48?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi:

Cửa có chất lượng tốt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Bởi dòng cửa này được làm từ các thanh nhôm Việt Pháp định hình. Nhờ điều này nên cửa có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện của thời tiết.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48
Cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Vì vậy, khi lắp đặt sẽ giúp cho công trình trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Một lý do khác giải thích vì sao dòng cửa này được sử dụng nhiều đó chính là có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Bởi các thanh nhôm được thiết kế với khoang rộng nên đáp ứng được tiêu chí trên của người sử dụng.

Dòng cửa này còn có khả năng ngăn nước tốt.

Cửa được thiết kế khoa học, thuận tiện cho việc vệ sinh. Người dùng không mất nhiều thời gian cho vấn đề lau dọn, vệ sinh.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48

Có thể thấy báo giá dòng cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra.

Đối với cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 Việt Phong đang có mức giá từ 1.150.000đ đến 1.200.000đ. Ngoài ra, giá cả cũng sẽ tùy thuộc vào từng phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thi công trọn gói chúng tôi sẽ báo giá theo số lượng m2. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc diện tích của công trình. Sau đó tính toán và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Vì vậy, nếu như muốn biết chính xác mức giá loại cửa này khách hàng nên liên hệ với công ty. Sau khi tiếp nhận các thông tin, yêu cầu thì nhân viên mới có thể tư vấn báo giá chi tiết.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48
Nếu quý khách có tham khảo các mức giá trên mạng thì đây chỉ là giá giao động. Chúng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, chương trình khuyến mại của công ty.

Để được báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 48 hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Phong cam kết sẽ giúp bạn tính toán được các chi phí cần thiết.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 024 3997 8085 – Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

5/5 (1 Review)