HomeTin tứcBáo giá cửa sổ nhôm Xingfa

Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa

Với những đặc tính nổi bật cửa sổ nhôm Xingfa đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, có một vấn đề khác khiến nhiều người băn khoăn đó chính là báo giá cửa sổ nhôm Xingfa bao nhiêu?

Đặc điểm nổi bật của cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa được tạo nên bởi các thanh nhôm định hình xingfa hệ 55. Loại nhôm này được nhập khẩu từ Quảng Đông nên có chất lượng tốt.

Cửa có khả năng chịu lực tốt nhờ thiết kế khoang rỗng. Bề mặt được bảo vệ bởi một lớp sơn tĩnh điện.

Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa
Ngoài ra, dòng cửa này còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Khi lắp đặt sẽ tạo nên một không gian yên tĩnh giúp mọi người tập trung làm việc.

Không chỉ vậy, dòng cửa này còn có độ khín khít tuyệt đối. Điều này giúp cản trở việc lưu thông không khí lạnh từ bên trong ra bên ngoài. Như vậy sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí điện năng một cách tối đa.

Cửa sổ nhôm Xingfa được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng như:

Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở trượt

Cửa sổ mở hất

Đối với mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Đảm bảo đáp ứng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc xây dựng.

Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa

Việt Phong tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cửa sổ nhôm Xingfa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn cảm thấy hài lòng về giá cả.

Hiện tại, Việt Phong được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi đây là đơn vị báo giá sản phẩm cửa sổ nhôm Xingfa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mức giá cửa sổ nhôm Xingfa đang niêm yết có giá từ 1.750.000đ đến 2.200.000đ/m2. Đây là mức giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, nếu quý khách mua sản phẩm tại đây sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa
Quy trình tiến hành báo giá cửa sổ Xingfa tại Việt Phong rất nhanh chóng:

Khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty, cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn báo giá cụ thể.

Giá cả bao gồm số lượng cửa sổ nhôm Xingfa m2, các phụ kiện đi kèm. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công chúng tôi sẽ tính toán hợp lý.

Trên đây là báo giá cửa sổ nhôm Xingfa do công ty Việt Phong đưa ra. Tuy nhiên, mỗi trường hợp khách hàng sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Vì vậy, để biết chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)