HomeTin tứcBáo giá vách kính mặt dựng đứng chính hãng cao cấp

Báo giá vách kính mặt dựng đứng chính hãng cao cấp

Vách kính tắm đứng là dòng sản phẩm có hệ kết cấu vững chắc được làm từ các loại kính cao cấp như: Kính cường lực, kính dán an toàn 2 mặt và kính hộp. Sản phẩm đôi khi còn được kết hợp với khung thân nhôm để gia tăng độ chống chịu lực. Theo đó giá bán của dòng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau trong từng chủng loại.

Báo giá vách kính tắm đứng cường lực

Vách kính tắm đứng được làm từ kính cường lực sở hữu khả năng chống chịu lực vượt trội. Sản phẩm mang vẻ đẹp trong suốt và tính vận hành linh hoạt trong từng chuyển động cửa.

Bên cạnh đó loại vách kính được làm từ loại kính cường lực cho khả năng chống thấm nước cực tốt.

Giá bán của bộ sản phẩm này được niêm yết theo chủng loại kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Cụ thể là báo giá vách kính mặt dựng cường lực được niêm yết như sau:

  • Kính cường lực 12mm: 2.000.000₫/m2
  • Bộ phụ kiện đi kèm bao gồm: Keo Apolo, bản mã sắc, bulông mở sắt, tay vịn: Từ 1.050.000₫ đến 1.200.000₫.

Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng thêm bộ chân nhện inox 304, thì giá phụ kiện sẽ cao hơn vài trăm nghìn. Nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu bộ vách kính mặt dựng đứng có kết cấu hoàn hảo nhất.

Báo giá vách kính mặt dựng đứng

Giá vách kính tắm đứng nhôm Xingfa

Giá vách kính tắm đứng nhôm Xingfa sẽ cao hơn so với vách kính cường lực mặt dựng. Lý do là vì dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm bộ khung kết cấu nhôm.

Trong đó loại nhôm được sử dụng là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên cho cả năng chống rỉ sét cực cao. Đây cũng là lý do mà vách kính tắm đứng nhôm Xingfa cho thời gian sử dụng rất dài lâu.

Tại các đơn vị sản xuất, mẫu vách kính mặt dựng Xingfa sẽ được sản xuất bằng loại kính dán an toàn 2 mặt hoặc kính hộp. Khi này báo giá vách kính tắm đứng Xingfa dao động trong khoảng:

  • Kính hợp 22.38mm: 5mm cường lực + khung thân nhôm: 3.000.000₫/m2
  • Bộ phụ kiện đi kèm bao gồm: Keo dow corning, bản lề, chống sao, tay cài đa điểm, bản mã sắt, vít inox: từ 1.500.000₫ đến 3.500.000₫

Đây là mức giá ưu đãi dành cho mẫu vách tắm kính dựng thuộc phân khúc hàng cao cấp. Do đó sản phẩm được xem là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho mọi người.

Báo giá vách kính mặt dựng đứng

Giá vách kính mặt dựng nhôm Việt Pháp

Vách kính phòng tắm đứng nhôm Việt Pháp có kết cấu tương tự như vách kính mặt dựng nhôm Xingfa. Tuy nhiên loại vật liệu nhôm được sử dụng lại hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy giá bán của hai dòng sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhau khá lớn.

So với vách tắm kính nhôm Xingfa, vách nhôm Việt Pháp cho giá bán rẻ hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm được xếp vào phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Hiện tại bạn có thể chọn mua vách kính phòng tắm đứng nhôm Việt Pháp với giá bán ưu đãi như sau:

  • Kính hộp 8.38mm + khung kết cấu nhôm Việt Pháp: 1.650.000₫/m2
  • Bộ phụ kiện đi kèm: Keo Apollo, bản lề, chống sao, tay cài đa điểm, vít inox, bu lông mở sắt: từ 1.200.000₫ đến 2.500.000₫.

Mặc dù có giá bán khá rẻ, nhưng vách kính mặt dựng nhôm Việt Pháp vẫn cho công năng sử dụng nổi bật. Nhất là khi sản phẩm có thiết kế tương thích trong từng chi tiết nhỏ, nên sở hữu khả năng ngăn nước tuyệt vời.

Nhìn chung giá bán của vách kính tắm đứng hiện tại khá đa dạng. Do vậy việc nên chọn mua sản phẩm nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng người dùng. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét đến kết cấu công trình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)