HomeTin tứcBáo giá vách tắm kính cường lực chính hãng năm 2023

Báo giá vách tắm kính cường lực chính hãng năm 2023

Bảng báo giá vách tắm kính cường lực là căn cứ quan trọng để mọi người tiến hành lựa chọn đơn vị cung ứng chất lượng. Nhưng trước sự đa dạng của bảng báo giá trên thị trường, người dùng cảm thấy vô cùng băn khoăn và không biết đâu mới là mức giá hợp lý nhất. Câu trả lời sẽ có trong bảng cập nhật báo giá vách kính cường lực chính hãng dưới đây.

Báo giá vách tắm kính cường lực chính hãng năm 2023

Vì sao báo giá vách tắm kính cường lực rất đa dạng?

Đối với người dùng cửa kính, báo giá vách tắm kính cường lực luôn là vấn đề được mọi người quan tâm tìm hiểu. Hầu như ai cũng muốn lựa chọn được dòng sản phẩm giá rẻ, nhưng phải đạt chất lượng cao. Để làm được điều này, bạn nhất định phải tìm kiếm ra nơi cung ứng uy tín thông qua bảng báo giá chi tiết.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, quá trình tìm hiểu giá bán sản phẩm khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Bởi mức giá mà mỗi một đơn vị đưa ra có sự chênh lệch khác nhau do chính sách cung ứng khác biệt. Ngoài ra lý do chính còn nằm ở nguồn gốc hàng hóa vô cùng phong phú.

Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi này là liên hệ trực tiếp các cửa hàng nằm trong hệ thống phân phối vách kính chính hãng. Nơi luôn niêm yết giá bán sản phẩm dựa trên chính sách của đơn vị sản xuất vách kính.

Báo giá vách tắm kính cường lực chính hãng năm 2023

Báo giá vách tắm kính cường lực chính hãng năm 2019

Theo thống kê cho thấy bảng báo giá vách kính cường lực tại các cửa hàng uy tín như Việt Phong thường có tính cả ổn định cao. Bên trong bảng báo giá, các dòng sản phẩm được niêm yết ưu đãi và phù hợp với túi tiền người dùng. Cụ thể là:

 

STT Tên kính và phụ kiện vách kính phòng tắm ĐVT Đơn giá (vnđ)
A Báo giá kính cường lực
1 Kính cường lực 10 ly (mm) M2 600.000
2 Kính cường lực 12 ly (mm) M2 700.000
B Báo giá phụ kiện vách tắm kính, phòng tắm kính, cabin tắm mở quay
1 Bộ phụ kiện phòng tắm cửa mở quay 2 tắm thẳng Bộ 2.100.000
2 Bộ phụ kiện phòng tắm cửa mở quay 3 tắm vuông góc Bộ 2.400.000
3 Bộ phụ kiện phòng tắm cửa mở quay 3 tắm vát góc (135 độ) Bộ 2.400.000
C Báo giá phụ kiện vách tắm kính, phòng tắm kính, cabin tắm mở trượt
1 Bộ phụ kiện phòng tắm cửa mở trượt 2 cánh Bộ 2.400.000
2 Bộ phụ kiện phòng tắm cửa mở trượt lùa, ray nhôm Bộ 2.100.000

Ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng cung ứng vách kính Việt Phong. Chúng tôi cam kết hỗ trợ báo giá vách tắm kính cường lực chi tiết và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

0/5 (0 Reviews)