HomeTin tứcBộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech có tốt hay không?

Bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech có tốt hay không?

Bên cạnh các thông số kỹ thuật của bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech, người dùng còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Do vậy rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi về hiệu năng sử dụng của bộ thiết bị thông minh. Vậy bộ lưu điện mang thương hiệu Hanotech có tốt hay không? Bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech có tốt hay không?

Bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech có tốt không?

Đến từ thương hiệu trong nước, bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech là dòng sản phẩm rất quen thuộc với người dùng. Được biết bộ thiết bị được lắp ráp tại Việt Nam sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Điển hình như:

  • Bộ lưu điện được sản xuất theo quy trình khép tính dựa trên các tiêu chuẩn châu Âu. Thiết bị trước khi xuất xưởng trải qua quá trình kiểm tra chất lượng của cơ quan chức năng.
  • Công suất động cơ được trang bị mạnh mẽ và có sự đa dạng lớn tùy vào từng chủng loại. Điều này đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng lưu trữ nguồn điện áp lên đến 50 giờ. Dựa vào đây thiết bị đảm bảo sự hoạt động liên tục cho hệ thống cửa cuốn gia đình.
  • Bộ lưu điện của cửa cuốn Hanotech có khả năng tự động nạp – xả nguồn điện áp để bảo vệ bình ắc quy.
  • Sản phẩm có thể tự động chuyển đổi hệ thống điện lưới và điện dự phòng trong trường hợp mất điện. Nhờ vậy mà quá trình vận hành của cửa cuốn không bị ngắt quãng và vẫn được duy trì ổn định.

Như vậy có thể thấy, bộ lưu điện cửa cuốn mang thương hiệu Hanotech là dòng sản phẩm cho hiệu năng sử dụng cao. Bộ lưu điện chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người.

Bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech có tốt hay không?

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech

Nhằm đến thế sự bảo vệ tốt nhất cho bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech, mọi người cần lưu ý một số thông tin sử dụng sản phẩm như sau:

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt UPS tại nơi khô ráo và không có độ ẩm quá lớn. Tuyệt đối không được lắp đặt thiết bị bên cạnh các đồ dùng điện tử khác.
  • Thường xuyên cắm thiết bị vào nguồn điện lưới để đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục cho cửa cuốn.
  • Trong trường hợp người dùng không có nhu cầu sử dụng bộ thiết bị trong vòng một tháng, bạn hãy xả hết bình ắc quy rồi nạp lại sau đó để chống chai bình.
  • Người dùng phải tắt nguồn điện nếu không có nhu cầu sử UPS. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn cao nhất dành cho khách hàng.

Nói tóm lại, bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech là sản phẩm sở hữu chất lượng bền bỉ. Bằng việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị cho hệ thống cửa cuốn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và thay mới cho bản thân.

0/5 (0 Reviews)