HomeTin tứcCác đặc tính ưu việt của cửa kính cường lực 3 tấm

Các đặc tính ưu việt của cửa kính cường lực 3 tấm

Cửa kính cường lực 3 tấm là dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Mẫu cửa kính sở hữu nhiều đặc tính ưu việt giúp sản phẩm gia tăng tính cạnh tranh cho mình. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều khách hàng quyết định chọn mua dòng sản phẩm để lắp đặt tại công trình xây dựng.

Các đặc tính ưu việt của cửa kính cường lực 3 tấm

Thông số kỹ thuật của cửa kính cường lực 3 tấm

Cửa kính cường lực 3 tấm được tôi luyện ở nền nhiệt độ cao sở hữu các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Bên trong cửa kính được trang bị độ dày dao động từ 4mm đến 24mm. Giá bán dòng sản phẩm cũng vì thế mà có sự chênh lệch nhất định.

Được biết mẫu cửa kính đáp ứng cao hệ thống tiêu chuẩn của cửa kính cường lực. Những tiêu chuẩn này bao gồm: TCVN 7455 của Việt Nam, ANSI Z97.1 của Mỹ, BS 6206 của Anh và ECE R43 của châu Âu,…

Thống kê cho thấy, mẫu cửa kính cường lực giá rẻ được sản xuất với kích thước nhỏ nhất là 200 x 250mm và kích thước lớn nhất đạt 2400 x 6500mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt mua dòng sản phẩm có kích thước tương ứng với ô chờ công trình.

Các đặc tính ưu việt của cửa kính cường lực 3 tấm

Đặc tính nổi bật của cửa kính cường lực 3 tấm

Mẫu cửa kính cường lực 3 tấm trải qua quá trình gia công và xử lý nhiệt phức tạp. Mặc dù vậy dòng sản phẩm vẫn giữ nguyên tất cả những đặc tính nổi bật của mẫu cửa kính cường lực cao cấp. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Khả năng chống chịu lực cao cấp 5 lần loại kính nổi thông thường. Nhờ vậy mà các sự cố nổ kính được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.
  • Tính chịu nhiệt bền bỉ trước nền nhiệt độ biến đổi phức tạp lên đến 1.500 độ C. Đây cũng là lý do vì sao mẫu cửa kính không dễ bị nứt vỡ dù phải tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên.
  • Đặc tính cách âm hữu hiệu của cửa kính cường lực 4 cánh đã được đông đảo khách hàng công nhận. Bởi thế cho nên dòng sản phẩm được lắp đặt phổ biến tại nhiều công trình công cộng, cần không gian làm việc riêng tư.
  • Mặt kính cường lực trơn bóng nên rất dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Cửa kính cường lực cao cấp sở hữu vẻ đẹp đa dạng nhờ vào từng đường nét thiết kế tinh tế. Kết hợp với mẫu mã phong phú, sản phẩm phù hợp lắp đặt tại mọi công trình xây dựng.

Đến đây ta có thể nói rằng cửa kính cường lực 3 tấm là dòng sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính nổi trội. Thông qua đó quý khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích thiết thực khi lắp đặt cửa kính cường lực cho căn nhà của mình.

Mời quý vị các bạn xem thêm tại đây: giá cửa kính cường lực

0/5 (0 Reviews)