HomeTin tứcCác hệ nhôm Xingfa là gì?

Các hệ nhôm Xingfa là gì?

Các hệ nhôm Xingfa thường được ứng dụng để sản xuất cửa nhôm kính. Bạn có thể nhận diện từng hệ nhôm thông qua mặt cắt điển hình của dòng sản phẩm. Nhìn chung các hệ nhôm Xingfa thường sở hữu chất lượng nổi bật nhờ vào loại vật liệu nhôm cao cấp.

Các hệ nhôm Xingfa là gì?

Các hệ nhôm Xingfa là gì được lý giải theo từng chủng loại nhôm riêng biệt. Dòng sản phẩm hiện có 3 hệ cơ bản là: Nhôm hệ 93, nhôm hệ 65 và nhôm hệ 55. Trong đó:

  • Nhôm hệ 93 sở hữu độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm đến 2mm. Sản phẩm có thiết kế khoang trống với các đường gân sole cho khả năng chịu lực lớn. Loại vật liệu được định hình nguyên khối giúp cho khung cửa nhôm hệ Xingfa 93 có được sự vững chắc tuyệt đối.
  • Nhôm hệ 65 có sức chống chịu bền bỉ trước lực va đập lớn. Sản phẩm không hề bị biến dạng kể cả khi phải chịu cường độ lực mạnh mẽ. Đặc biệt là thanh nhôm hệ 65 cho đặc tính cách nhiệt rất tốt tại khu vực lắp đặt.
  • Các hệ nhôm Xingfa 55 là dòng sản phẩm cao cấp có độ dày khung thân nhôm đạt kích thước chuẩn xác. Tương tự như nhôm hệ 93, sản phẩm được trang bị đường gân gia cường tính chịu lực. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để sản xuất loại cửa nhôm kính mở trượt.

Mặt cắt điển hình của các hệ nhôm Xingfa

Mặt cắt điển hình của các hệ nhôm Xingfa cung cấp cho người dùng các thông số kỹ thuật chi tiết. Trong đó bao gồm các thông số về chiều cao, chiều rộng và cả kích thước thanh nhôm được sản xuất. Dựa vào đây các hệ nhôm sẽ mang đến công năng riêng biệt.

Mặt cắt nhôm Xingfa hệ 55

Mặt cắt hệ nhôm Xingfa 55 phù hợp để sản xuất các mẫu cửa đi quay độc đáo. Sản phẩm mang đến công năng sử dụng cao khi được tận dụng để làm cửa mở quay 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh.

Các hệ nhôm Xingfa là gì?

Mặt cắt hệ nhôm Xingfa hệ 65

Mặt cắt hay còn gọi là catalog nhôm Xingfa 65 đáp ứng tốt nhiệm vụ chịu lực cho toàn bộ khung cửa kính.

Đặc biệt là khi nhôm hệ 65 kết hợp với kính cường lực, sẽ tạo ra mẫu cửa kính có khả năng chịu lực vượt trội. Sản phẩm có thể được sử dụng để sản xuất mẫu cửa mở hất đẹp cá tính.

Các hệ nhôm Xingfa là gì?

Mặt cắt hệ nhôm Xingfa hệ 93

Nhìn vào mặt cắt hệ nhôm Xingfa 93 ta có thể nhận thấy đây là giải pháp tối ưu cho những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp. Bởi sản phẩm có thể được tận dụng vào quá trình sản xuất cửa nhôm trượt lùa nhỏ gọn.

Các hệ nhôm Xingfa là gì?

Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa

Các hệ nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu trong công đoạn sản xuất các mẫu cửa nhôm kính. Theo đó hệ nhôm được dùng để tạo ra những sản phẩm sau đây:

  • Thiết kế làm hệ cửa đi chính tại các công trình dân dụng, văn phòng công ty để đón tiếp khách ra vào.
  • Sử dụng làm hệ cửa đi thông phòng, ghép nối khu vực này với khu vực khác cho địa điểm thi công.
  • Các hệ nhôm Xingfa được ứng dụng vào công đoạn sản xuất hệ cửa sổ cho các tòa nhà cao ốc, tòa nhà chung cư. Đây là những công trình cần mẫu cửa có khả năng tránh gió cực tốt.
  • Dùng làm vách cố định để chia tích không gian tại khu vực thi công. Hoặc làm vách ngăn cabin phòng tắm cho các công trình nhà phố và khách sạn cao cấp.
  • Sản phẩm được thiết kế làm cửa mở xếp, mở quay hoặc cửa nhôm kính trượt lùa. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà kích thước nhôm hệ sẽ được tận dụng khác nhau.

Đến đây ta có thể thấy rằng các hệ nhôm Xingfa có tính ứng dụng rất đa dạng. Dòng sản phẩm đem đến công năng sử dụng nổi bật trong nhiều dạng khối khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội của mẫu cửa nhôm hệ Xingfa so với sản phẩm thông thường.

0/5 (0 Reviews)