HomeTin tứcCác loại cửa kính tự động tại Hà Nội phổ biến hiện nay

Các loại cửa kính tự động tại Hà Nội phổ biến hiện nay

Cửa kính tự động tại Hà Nội được trang bị bộ động cơ thông minh có khả năng vận hành linh hoạt. Kết hợp với tính chịu lực bền bỉ, dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính tự động khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Các loại cửa kính tự động tại Hà Nội phổ biến hiện nay

Cửa kính tự động tại Hà Nội loại kéo

Việc sử dụng cửa kính tự động tại Hà Nội giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời sản phẩm còn đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho người dùng khi có lớp kính cường lực bền bỉ.

Trong đó loại cửa kéo là một trong những mặt hàng rất ăn khách. Lý do vì sản phẩm này có kết cấu đơn giản và giá bán rẻ. Việc lắp đặt sản phẩm cũng rất dễ dàng khi chỉ cần một khối động cơ gắn cố định vào trần nhà.

Ưu điểm lớn nhất của cửa kính chính là khả năng vận hành nhanh nhạy, hiệu quả và bền bỉ cùng thời gian.

Cửa kính tự động tại Hà Nội loại trượt

So với loại cửa kính tự động tại Hà Nội dạng kéo, thì cửa trượt giúp tiết kiệm không gian lắp đặt hơn.

Điểm nhận dạng của dòng sản phẩm chính là thanh trượt cố định trên tấm kính. Bộ phận này giúp cho cánh cửa có thể di chuyển qua lại một cách êm ái và dễ dàng.

Thêm một điểm nổi bật không thể bỏ qua chính là sản phẩm có thiết kế tinh tế. Theo đó cửa kính đem đến sự khoáng đạt cao nhờ vào chất liệu kính cao cấp và sang trọng.

Hiện cửa kính tự động loại trượt được lắp đặt phổ biến tại các văn phòng công ty. Ngoài ra sản phẩm còn thường xuyên có mặt tại những công trình dân dụng và phục vụ dân sinh.

Các loại cửa kính tự động tại Hà Nội phổ biến hiện nay

Cửa kính tự động kéo tại Hà Nội loại xoay

Cửa kính cường lực Hà Nội kiểu xoay giúp tiết chế được sự thoát nhiệt. Sản phẩm còn mang đến khả năng chống tiếng ồn và chống bụi cực tốt.

Thêm vào đó cửa kính có thiết kế độc đáo. Điều này giúp cho không gian lắp đặt sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn người. Vì vậy cửa kính được xem là lựa chọn tối ưu dành cho những công trình cao cấp.

Cửa kính tự động tại Hà Nội loại mở cánh

Bên trong cửa kính tự động loại mở cánh có gắn hệ sợi lò xo. Sản phẩm được tích hợp sẵn bộ phận cảm biến để nhận diện vật di chuyển gần. Nhờ vào lối thiết kế thông minh này mà cửa kính được vận hành liên tục.

Đó cũng là lý do mà sản phẩm thường được lắp đặt ở những khu vực đông người qua lại. Điển hình như trung tâm thương mại, siêu thị, bưu điện…..

Có thể thấy mỗi một loại cửa kính tự động tại Hà Nội đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện riêng của bản thân, bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Đảm bảo cửa kính sẽ đem đến một không gian hiện đại và đẳng cấp cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)