HomeTin tứcCác mẫu cửa kính cường lực đẹp bán chạy nhất Hà Nội năm 2023

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp bán chạy nhất Hà Nội năm 2023

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp hiện là sản phẩm hot được nhiều khách hàng lựa chọn. Tất cả là nhờ vào vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng và sự tiện dụng trong từng mẫu thiết kế. Đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên, những sản phẩm dưới đây đã và đang trở thành mẫu cửa kính bán chạy nhất Hà Nội.

Cửa kính cường lực lùa treo 1 cánh kính trong

Mẫu cửa kính cường lực đẹp được thiết kế lùa treo 1 cánh có cấu tạo bao gồm: Lớp kính cường lực dày dặn, khung ray inox bền chắc, hệ thống bánh xe linh hoạt và các kẹp góc cố định. Dòng sản phẩm dễ dàng vận hành theo phương nằm ngang so với mặt tường và mặt kính.

Nói về mẫu mã sản phẩm, cửa kính cường lực lùa treo sở hữu vẻ đẹp trong trẻo nhờ mặt kính trong suốt. Khi lắp đặt tại khu vực thi công, cửa kính cường lực trượt treo cho khả năng đón sáng tốt. Kết hợp với với kiểu dáng nhỏ gọn, bộ sản phẩm đem đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp bán chạy nhất Hà Nội năm 2023

Cửa kính cường lực mở quay in hoa văn

Mẫu cửa kính cường lực mở quay được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống. Nhưng điểm nhấn độc đáo của dòng sản phẩm nằm ở những họa tiết hoa văn đẹp mắt. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn mẫu cửa kính in hình hoa lá cách điệu hoặc các chi tiết trang trí đơn giản.

Sản phẩm cho hiệu năng sử dụng vượt trội với khả năng chịu lực cao gấp 5 lần mẫu cửa kính giá rẻ. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại vô cùng ưu đãi và phù hợp với khả năng chi tiêu của đại đa số khách hàng. Chính vì vậy đây được xem là phương án tiết kiệm cho những ai muốn cắt giảm chi phí lắp đặt cửa.

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp bán chạy nhất Hà Nội năm 2023

Cửa kính cường lực 2 cánh trượt lùa kính mờ

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh trượt lùa giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Dòng sản phẩm cho công dụng tối đa trong việc bảo vệ không gian riêng tư tại nơi thi công. Theo đó bạn sẽ không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra đằng sau lớp kính mờ được tôi luyện bền chắc.

Thêm một ưu điểm dành cho dòng sản phẩm là thiết kế kế tinh tế và không kém phần sang trọng. Đảm bảo không gian căn nhà sẽ bừng lên một vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật khi lắp đặt cửa kính kính 2 cánh trượt lùa.

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp bán chạy nhất Hà Nội năm 2023
Như vậy trước quá nhiều sự lựa chọn đa dạng, bạn cần căn cứ vào đặc điểm công trình để chọn mua mẫu cửa kính cường lực đẹp phù hợp. Song song đó quý khách hàng cũng cần xem xét giá thành sản phẩm để đưa ra quyết định tương xứng với túi tiền.

0/5 (0 Reviews)