HomeTin tứcCác mẫu cửa kính thủy lực đẹp

Các mẫu cửa kính thủy lực đẹp

Việc lắp đặt các mẫu cửa kính thủy lực đẹp đang trở thành xu hướng thịnh hành nhất năm 2018. Bởi nhu cầu sử dụng cửa kính có sự gia tăng đột biến từ đầu năm đến nay. Tất cả là nhờ vào mẫu mã sản phẩm đẹp tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Điển hình nhất là những mẫu cửa được ưa chuộng số 1 dưới đây.

Mẫu cửa kính thủy lực loại trượt lùa

Mẫu cửa kính thủy lực trượt lùa hiện đang đứng đầu trong bảng danh sách mua sắm của người dùng. Lý do là vì dòng sản phẩm có thiết kế cực kỳ thông minh, giúp tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt.

Thêm vào đó mẫu cửa sở hữu vẻ đẹp mềm mại, sang trọng và đẳng cấp. Hầu như các chi tiết cửa được thiết kế hoàn toàn tương thích với nhau. Nhờ vậy mà sản phẩm sở hữu khả năng vận hành linh hoạt sau quá trình lắp đặt.

Tùy vào sở thích riêng, mà bạn có thể lựa chọn mẫu cửa thủy lực trượt lùa loại kính trong hoặc kính màu.

Nếu như người dùng muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên, thì tốt nhất nên lựa chọn loại kính trong. Riêng các mẫu kính màu đặc biệt phù hợp với những không gian riêng tư như: Phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp,…

Các mẫu cửa kính thủy lực đẹp

Mẫu cửa kính thủy lực loại mở hất

Mẫu cửa kính thủy lực mở hất còn được gọi là cửa mở lật. Để vận hành sản phẩm, bạn có thể dùng tay đẩy cửa lên trên với một góc quay tùy chỉnh. Đa phần các động tác đóng mở cửa thường diễn ra một cách rất nhẹ nhàng.

Sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại và lịch lãm của mình.

Phía trước mặt kính thường rất thoáng đãng và ít bị chia ô như loại cửa thông thường. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh tại vị trí bên trong ngôi nhà.

Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp mạnh mẽ, thì mẫu cửa thủy lực đẹp mở hất chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhất là khi sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu với 4 tiêu chí: Đẹp – bền – tiện dụng và cá tính.

Một ưu điểm kế tiếp của mẫu cửa mở hất là có thể mở được cửa cả khi trời mưa. Bởi vì do cấu tạo đặc biệt của mình, sản phẩm có thể giữ cho nước mưa không bắn vào nhà. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp mẫu cửa được lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình.

Các mẫu cửa kính thủy lực đẹp

Mẫu cửa kính thủy lực loại mở quay

So với các mẫu cửa kính thủy lực đẹp kể trên, mẫu cửa mở quay cho góc mở rất rộng. Chính vì vậy sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất cho những ai cần khoảng không gian thoáng đãng.

Nói về các chi tiết cửa, sản phẩm thường đi kèm với khung thân nhôm sáng bóng và bền bỉ. Trong đó lớp nước sơn rất khó bị phai mờ sau một thời gian dài sử dụng. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt cửa mở quay tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Đối với mặt kính cường lực, sản phẩm được sản xuất theo 3 chủng loại chính là: Cửa kính màu, cửa kính trong và cửa kính mờ. Điều này đem đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.

Một điều tuyệt vời nữa là sản phẩm có khả năng vận hành đa chiều. Nói cách khác, bạn có thể mở cửa quay theo hướng cả trong hoặc ngoài. Từ đây người dùng có được sự tiện lợi cao nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các mẫu cửa kính thủy lực đẹp
Nhìn chung cả 3 mẫu cửa kính thủy lực kể trên đều được trang bị những ưu điểm rất riêng. Vì vậy việc nên lựa chọn dòng sản phẩm nào có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Để giải quyết vấn đề nan giải, bạn cần phải tự mình xác định yêu cầu và mục đích sử dụng cửa kính cho công trình.

0/5 (0 Reviews)