HomeTin tứcCác tiêu chuẩn lựa chọn vách kính ban công chất lượng cao

Các tiêu chuẩn lựa chọn vách kính ban công chất lượng cao

Vách kính ban công chất lượng là dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay. Bởi mẫu vách kính đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống kính an toàn cho lan can. Trong trường hợp này, để sở hữu được dòng sản phẩm chất lượng, bạn cần chọn mua vách kính theo các tiêu chí dưới đây.

Các tiêu chuẩn lựa chọn vách kính ban công chất lượng cao

Vách kính ban công phải đẹp ấn tượng

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố đầu tiên mà mẫu vách kính ban công chất lượng phải thỏa mãn. Chỉ có như vậy dòng sản phẩm mới đem đến vẻ đẹp sang trọng cho khu vực thi công và khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Về phía người dùng, bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm có thiết kế tương thích với công trình lắp đặt. Đó có thể là mẫu vách kính đẹp trong trẻo, hoặc đẹp tinh tế với các hoa văn in nổi trên mặt kính.

Nhưng nếu như muốn có hiệu năng chống nắng tốt, bạn có thể lựa chọn sử dụng loại vách kính mờ. Dòng sản phẩm sẽ đem đến vẻ đẹp kín đáo cho công trình lắp đặt.

Vách kính ban công phải chịu lực tốt

Khu vực ban công là nơi thường xuyên phải chịu tác động của các luồng gió mạnh. Đi kèm với đó còn có những tia nước cường lực cao vào những ngày trời mưa dông. Bởi thế cho nên mẫu vách kính cách âm được lựa chọn phải có khả năng chịu lực cực tốt.

Theo tư vấn của các đơn vị thi công, dòng sản phẩm được xem là chất lượng phải đạt tiêu chuẩn về độ dày ít nhất là 5mm trở lên. Bởi đây là chỉ số chịu lực cao, cho khả năng chống đổ vỡ cực tốt khi có lực va chạm mạnh.

Tuy nhiên tùy vào ý thích người dùng ,bạn có thể chọn mua vách kính có độ dày 5mm, 8mm, 10mm hoặc 12mm. Đây đều là những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Các tiêu chuẩn lựa chọn vách kính ban công chất lượng cao

Vách kính ban công có giá thành hợp lý

Giá bán vách kính ban công chính là vấn đề trọng tâm mà nhiều khách hàng lưu ý khi tìm mua dòng sản phẩm chất lượng. Tiêu chuẩn đặt ra khi này là mẫu vách kính phải có giá bán phù hợp với túi tiền của người dùng.

Thống kê tại các đơn vị uy tín cho thấy, loại vách kính ban công chính hãng thường có giá bán dao động từ 550.000₫/m2 đến 1.270.000₫/m2. Đây là mức giá hợp lý nhất dành cho dòng sản phẩm cao cấp được cung ứng rộng rãi trên thị trường.

Như vậy dựa vào các tiêu chuẩn dành cho vách kính ban công chất lượng, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình. Phải đảm bảo sao dòng sản phẩm cung ứng thỏa mãn yêu cầu về giá thành và cả hiệu năng sử dụng vượt trội.

0/5 (0 Reviews)