HomeTin tứcCách lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Bởi mẫu cửa này được sử dụng rộng rãi nhờ vào tính ứng dụng đa dạng. Tại các đơn vị chuyên thi công cửa nhôm Xingfa, toàn bộ thao tác được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Trong đó bao gồm nhiều bước làm khác nhau có mối liên kết mật thiết.

Cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Bước 1: Khảo sát địa điểm lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Giai đoạn khảo sát địa điểm lắp đặt cửa nhôm Xingfa đóng vai trò rất quan trọng. Bởi đây là bước làm cơ bản để người dùng đưa ra đánh giá riêng của mình. Thông qua bước làm này, bạn sẽ nhận biết được tính phù hợp dành cho vị trí lắp đặt cửa nhôm.

Cụ thể là người thi công cần quan sát kỹ lưỡng nền nhà để kiểm tra độ bằng phẳng. Phải đảm bảo rằng khu vực thi công cửa kính không bị sụt lún hoặc lồi lỡm. Có như vậy thì cửa kính sau thi công mới có được sự bền vững cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng phải kiểm tra xem độ an toàn của cửa kính khi được lắp đặt tại vị trí xác định. Khi này người thi công phải lựa chọn khu vực lắp đặt thuận tiện nhất, để hạn chế tối đa các sự cố có thể phát sinh.

Bước 2: Đo đạc kích thước cửa và vị trí lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Trong cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa, việc đo đạc kích thước cửa kính sẽ cung cấp cho bạn số liệu quan trọng. Dựa vào số liệu có được, người dùng có thể đưa ra sự tính toán chuẩn xác cho công việc của mình.

Để có được số liệu chính xác nhất, bạn cần sử dụng loại thước dây chuyên dụng để tiến hành đo đạc. Người thi công cũng phải đảm bảo các thao tác được tiến hành một cách kỹ lưỡng. Điều đó sẽ giúp cho mọi người tránh được các sai số nghiêm trọng.

Bước 3: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa vào đúng vị trí

Giai đoạn lắp đặt cửa nhôm kính theo đúng bản vẽ kỹ thuật được xem là bước quan trọng nhất. Đây cũng là lúc hàng loạt các công việc được tiến hành đồng thời.

Đầu tiên là người thi công cần chuyển cửa kính đến vị trí lắp đặt cửa nhôm Xingfa theo tính toán ban đầu. Tiếp theo sau, bạn cần sử dụng mũi khoan chuyên dụng để tạo lỗ trên tường. Những chiếc lỗ khoan này sẽ được sử dụng để bắt ốc vít và cố định khung cửa.

Ngay sau đó người dùng cần lắp cánh cửa vào bộ phận không bao. Lắp kính trước vào đúng vị trí và thi công toàn bộ số phụ kiện còn lại cho cửa kính.

Trong quá trình này bạn cần dùng thêm các miếng lót đệm kính. Kết hợp sử dụng thao tác dùng tay kít kính, để sản phẩm được tra vào đúng vị trí của mình.

Ở những bước làm cuối cùng, bạn cần tiến hành đóng sập và chèn gioăng kính cho các cánh cửa. Sử dụng keo chuyên dụng để cố định các vị trí vừa được lắp đặt. Sau đó người thi công hãy bịt núm cao su cho những nơi bắt vít tại bộ phận khung bao.

Cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Bước 4: Kiểm tra khả năng vận hành của cửa nhôm Xingfa

Đến đây gần như mọi thao tác lắp đặt cửa nhôm kính đã hoàn thành. Bạn chỉ cần kiểm tra lại khả năng hoạt động của sản phẩm bằng cách thử đóng mở cửa.

Nếu như mẫu cửa kính hoạt động mượt mà, thì quy trình lắp đặt cửa được đánh giá là thành công. Ngược lại nếu sản phẩm khó vận hành và phát ra tiếng động lớn, bạn nên kiểm tra lại các bước đã tiến hành. Mục đích chính là xác định các lỗi kỹ thuật để khắc phục kịp thời.

Có thể thấy 4 bước lắp đặt cửa nhôm Xingfa đòi hỏi rất lớn sự cẩn thận và tỉ mỉ. Đi kèm với đó là các yêu cầu cao về độ chính xác trong kỹ thuật thi công. Do vậy nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ cách thức lắp đặt, người dùng nên tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)