HomeTin tứcCách nhận biết bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cách nhận biết bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor chính hãng

Bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor được nhiều người tin dùng bởi chất lượng vô cùng vượt trội. Tuy nhiên trước sự xuất hiện tràn lan của dòng sản phẩm giả danh thương hiệu, bạn cần biết cách nhận diện bộ lưu điện chính hãng. Dưới đây là 3 cách nhận biết dòng sản phẩm mang thương hiệu Austdoor chất lượng cao.

Cách nhận biết bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor chính hãng

Nhận biết bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor qua tin nhắn

Như chúng ta đã biết, mỗi một bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor đều có phiếu bảo hành chất lượng đi kèm. Bên trên phiếu bảo hành sẽ có mã vạch được chính nhà sản xuất cung cấp. Chính vì vậy bạn có thể dựa vào đây để nhận biết được bộ lưu điện đó có phải là mặt hàng chính hãng hay không. Nói một cách cụ thể hơn, để kiểm tra hàng hóa bạn hãy soạn tin theo cú pháp SP mã số rồi gửi đến tổng đài 8085. Ngay khi tin nhắn được gửi đi, chỉ vài giây sau bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng tài để thông báo về số seri sản phẩm.

Việc cuối cùng bạn cần làm là so sánh số seri trong tin nhắn tổng đài với số seri được in trên sản phẩm hoặc phiếu bảo hành. Nếu những con số này trùng khớp với nhau, thì đây chính là bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng.

Truy cập vào website của đơn vị sản xuất

Thêm một cách giúp người dùng nhận diện bộ lưu điện dành cho cửa cuốn Austdoor chính hãng là truy cập vào website của đơn vị sản xuất. Cụ thể, bạn cần truy cập vào website austdoor.com rồi kích chuột vào mục BẢO HÀNH ngay trên thanh menu.

Sau khi click chuột vào đó, bạn sẽ nhìn thấy mục KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG & THỜI GIAN BẢO HÀNH. Tại đây bạn cần nhập vào mã vạch được in trên phiếu bảo hành hoặc trên bộ lưu điện. Sau cùng là nhấn vào nút KIỂM TRA.

Chỉ vài giây sau quý khách hàng sẽ nhận được kết quả thông báo phản hồi. Nếu bảng thông báo trả về có đầy đủ số seri và thời gian bảo hành, đây chính là bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng.

Cách nhận biết bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor chính hãng

Nhận diện bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor bằng thương hiệu

Một cách đơn giản hơn để bạn nhận diện bộ lưu điện cho cửa cuốn Austdoor là dựa vào thương hiệu của sản phẩm. Đi kèm với đó là tem nhãn chất lượng và các thông số kỹ thuật được dán trên thân thiết bị. Theo đó bạn cần quan sát kỹ lưỡng để kiểm tra tình trạng tem nhãn có còn nguyên vẹn hay không để đưa ra đánh giá chung.

Nói tóm lại, bạn có đến 3 cách khác nhau để kiểm tra bộ lưu điện của cửa cuốn Austdoor. Tùy vào từng hoàn cảnh riêng biệt, bạn có thể lựa chọn cho mình cách làm phù hợp nhất. Hoặc nếu cần bạn cũng có thể sử dụng cả ba cách đồng thời.

0/5 (0 Reviews)