HomeTin tứcCách nhận diện cửa kính cường lực nhà khách chất lượng

Cách nhận diện cửa kính cường lực nhà khách chất lượng

Cửa kính cường lực nhà khách hiện được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Do vậy bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm tại nhiều cửa hàng kinh doanh. Nhưng để chọn được cho mình loại cửa chất lượng nhất, bạn cần biết cách nhận diện sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:

Quan sát bề mặt cửa kính cường lực nhà khách

Cửa kính cường lực nhà khách chất lượng thường được tạo nên từ lớp kính cường lực bền chắc. Lớp kính này được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao trên 700 độ C.

Vì vậy sản phẩm không chỉ sở hữu khả năng chịu lực lớn, mà bề mặt kính cũng rất khó bị trầy xướt. Dựa vào đây bạn có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm.

Cụ thể là người dùng cần quan sát kỹ lưỡng bề mặt kính dưới ánh sáng mặt trời. Nếu sản phẩm không có hoặc hiếm có vết trầy xướt, thì đây là loại cửa đạt tiêu chuẩn cao

Ngoài ra trong quá trình đó bạn có thể quan sát sự phản xạ của mặt kính dưới nắng. Trong trường hợp cửa kính có ánh sáng phản xạ gấp khúc, thì đó là dòng sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra tem nhãn in trên cửa kính cường lực nhà khách

Trên mỗi một mẫu cửa kính cường lực chính hãng đều có in đầy đủ tem dán kiểm nghiệm. Chúng sẽ bao gồm tem chứng minh nguồn gốc của nhà sản xuất và tem chất lượng của cơ quan chức năng.

Cho nên khi chọn mua cửa kính bạn cần xem xét thật kỹ những con tem này. Và người dùng chỉ nên mua những sản phẩm có tem kiểm nghiệm đầy đủ, hợp lệ. Tuyệt đối không ham rẻ mà sử dụng loại cửa nhập lậu không có nhãn nguồn gốc.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần lưu ý đến màu sắc tem phải tươi sáng, rõ nét và không bị mờ nhòe. Bởi đây mới chính là loại tem chính hãng do nhà sản xuất cung ứng.

Tìm hiểu chế độ bảo hành dành cho cửa kính cường lực nhà khách

Đi kèm với cửa kính cường lực nhà khách chất lượng là chế độ bảo hành toàn diện dành cho sản phẩm.

Trong đó quy định cụ thể các trường hợp được bảo hành miễn phí và có tính phí. Ngoài ra bên trong chính sách bảo hành còn bao gồm cả thời gian bảo hành mà đơn vị áp dụng cho sản phẩm.

Tất cả những điều khoản được quy định đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người dùng. Do vậy bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh thiệt thòi về sau.

Tốt nhất quý khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ lưỡng. Khi có vấn đề chưa rõ bạn nên hỏi lại để không hiểu nhầm quy định của nhà sản xuất.

Như vậy để chọn được loại cửa kính cường lực phòng khách chất lượng, bạn cần ghi nhớ 3 cách như trên. Khi này người mua nên liên kết chặt chẽ cả 3 yếu tố, để có được đánh giá chính xác nhất về sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)