HomeTin tứcCách phân biệt cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chất lượng

Cách phân biệt cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chất lượng

Cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính vì vậy, việc chọn mua được mẫu cửa kính chính hãng có ý nghĩa rất lớn đến công năng sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp này, bạn cần biết cách phân biệt mẫu cửa kính chất lượng bên cạnh những sản phẩm nhập lậu.

Cách phân biệt cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chất lượng

Quan sát bề mặt kính cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp

Cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp có kết cấu bao gồm mặt kính cường lực được lắp ghép vào khung thân nhôm. Trong đó lớp kính cường lực có khả năng chịu lực va đập và chống trầy xước rất tốt. Bên trên mặt kính rất hiếm khi xuất hiện các vết trầy mất thẩm mỹ.

Do vậy khi chọn mua sản phẩm bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng mặt kính cường lực. Nếu mẫu cửa kính sở hữu vẻ đẹp bóng bẩy với độ trầy xước không đáng kể, thì đây là mẫu cửa kính chất lượng. Nhưng nếu như trên mặt cửa kính nhôm Việt Pháp có quá nhiều vết xước, chắc chắn đây là mẫu cửa kém chất lượng.

Kiểm tra tem nhãn chất lượng của cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp

Đối với dòng sản phẩm nhập khẩu, tem nhãn chất lượng là một phần không thể thiếu. Những con tem này do chính cơ quan chức năng đóng dấu và ban hành. Thông qua từng phiếu tem cụ thể nguồn gốc sản phẩm sẽ được truy xuất một cách nhanh chóng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, người dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa.

Chính vì vậy bạn chỉ nên chọn mua mẫu cửa kính có đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và cơ quan công an. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà lựa chọn mẫu cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc làm này sẽ tránh cho quý khách hàng gặp phải các sự cố ngoài ý muốn.

Cách phân biệt cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chất lượng

Tìm hiểu chế độ bảo hành của cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp chính hãng thường được đi kèm với chế độ bảo hành toàn diện. Trong đó quy định các điều kiện cụ thể dành cho sự bảo hành miễn phí khi có sự cố xảy ra. Cũng như bao gồm cả các trường hợp bảo hành tính phí theo quy định của nhà sản xuất.

Việc tìm hiểu chế độ bảo hành vừa là cách để phân biệt sản phẩm chất lượng, vừa là cách để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Tốt nhất quý khách hàng chỉ nên sử dụng mẫu cửa kính có chế độ bảo hành đầy đủ. Có như vậy bạn mới được hỗ trợ kịp thời khi có sự cố phát sinh.

Như vậy để nhận diện mẫu cửa đi 2 cánh nhôm Việt Pháp chất lượng cao bạn cần căn cứ vào tem nhãn, chế độ bảo hành và vẻ đẹp mặt kính. Đảm bảo bạn sẽ chọn được mẫu cửa kính chính hãng nếu thực hiện đúng hướng dẫn kể trên.

0/5 (0 Reviews)