HomeTin tứcCách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả hiệu quả nhất

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả hiệu quả nhất

Cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Đây là mẫu cửa kính được trang bị nhiều tính năng tiện ích, với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm hữu hiệu. Nhưng trước sự tràn ngập của các mẫu cửa kính giả danh thương hiệu, bạn cần trang bị cho mình cách nhận biết hiệu quả.

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả hiệu quả nhất

Vì sao bạn cần phải biết cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp?

Tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh đang sự tăng cao. Doanh thu từ dòng sản phẩm cũng vì thế mà có chiều hướng đi lên, với rất nhiều cơ sở cung ứng rộng rãi.

Theo lẽ thông thường khi dòng sản phẩm trở nên hút khách, các mẫu cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ, giả danh thương hiệu cũng bắt đầu xuất hiện. Điều này mang đến rất nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Nói cách khác, nếu bạn không may chọn nhầm mẫu cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang. Thậm chí dòng sản phẩm có khả năng chịu lực kém còn đem đến mối nguy hiểm chết người dành cho người dùng. Đó là lý do vì sao bạn phải trang bị cho mình kiến thức nhận biết mẫu cửa nhôm Việt Pháp nhập khẩu chính hãng.

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả hiệu quả nhất

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả

Để phân biệt được dòng sản phẩm chính hãng và nhập lậu, bạn có nhiều cách làm khác nhau. Nhưng điển hình nhất là nhữngcách làm dưới đây:

  • Cách 1: Kiểm tra tem nhãn chất lượng được in trên mẫu cửa nhôm Việt Pháp nhập khẩu. Nếu sản phẩm có in vi tính dòng chữ: NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUM® –FRAN DOOR® – F…, thì đây chính là mẫu cửa nhôm chính hãng. Ngược lại nếu sản phẩm không có dòng chữ này, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn để tránh mua phải loại hàng nhái.
  • Cách 2: Kiểm tra thông số kỹ thuật của thanh profile nhôm Việt Pháp. Cụ thể hơn, bạn cần xem xét kỹ lưỡng độ dày và các góc cạnh của thanh nhôm định hình. Phải đảm bảo rằng, dòng sản phẩm sở hữu độ kín khít tuyệt đối. Vì đây là đặc điểm nổi bật chỉ có ở các mẫu cửa nhôm Việt Pháp chính hãng .
  • Cách 3: Yêu cầu cơ sở kinh doanh cung cấp các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa. Các loại chứng từ này bao gồm: Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng,…

Như vậy cùng với ba cách đơn giản giúp phân biệt cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh thật giả, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro khi chọn mua sản phẩm. Nhưng tốt nhất vẫn là mọi người nên lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín, để được đảm bảo lợi ích cao nhất.

0/5 (0 Reviews)