HomeTin tứcCách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường hiện nay, ngoài những mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chất lượng vẫn có dòng sản phẩm nhái thương hiệu. Vì vậy nếu không muốn chọn nhầm mẫu cửa nhôm nhập lậu, bạn cần biết cách phân biệt dòng sản phẩm chính hãng bằng ba cách dưới đây.

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Kiểm tra tem đỏ trên cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên trên mỗi sản phẩm thường có tem đỏ Quảng Đông giúp truy xuất nguồn gốc.

Theo các nhà cung ứng cho biết, con tem này sẽ được dán trên thân cửa. Vị trí dán tem nằm ngay chính diện để người dùng dễ dàng quan sát. Do vậy bạn có thể căn cứ vào đây để nhận diện mẫu cửa nhôm chính hãng chất lượng cao.

Quét mã code QR trên cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa nhập lậu làm giả con tem của dòng sản phẩm Quảng Đông. Tuy nhiên, những con tem giả thường mang dòng chữ DA XINGFA chứ không phải XINGFA. Bên cạnh đó, tem đỏ hàng giả cũng không cung cấp được dãy số mã vạch để người dùng quét mã code QR rên phần mềm Wechat.

Chính vì vậy trong trường hợp này bạn có thể tìm kiếm dãy mã vạch in trên tem nhãn cửa nhôm. Sau đó nhập dãy số vào phần mềm để hệ thống trả kết quả sau cùng. Nếu phần mềm hiện logo Xingfa, thì đây đích thị là dòng sản phẩm chính hãng. Còn ngược lại, rất có thể bạn đã chọn nhầm mẫu cửa nhôm Xingfa kém chất lượng.

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bằng độ dày thân cửa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp là mẫu cửa kính được làm từ hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi kèm với đó là các kích thước tiêu chuẩn được sản xuất đúng theo quy định chung. Thông thường độ dày thân cửa của mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ đạt kích thước từ 1.4mm đến 3.5. Đây là độ dày lý tưởng để sản phẩm cho khả năng chống chịu lực tối ưu.

Riêng những mẫu cửa nhôm Xingfa á châu nhái sẽ có độ dày dưới tiêu chuẩn và thường chỉ đạt từ 1.2mm đến 1.8mm. Vì vậy khi so sánh hai mẫu cửa với nhau bạn sẽ cảm nhận được sự chênh lệch rất lớn về độ vững chắc mà sản phẩm sở hữu.

Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều khách hàng có thể dựa vào thông số kỹ thuật của độ dày thân cửa để phân biệt sản phẩm. So với cách kiếm tra mã QR bằng phần mềm, cách làm này đơn giản hơn rất nhiều.

Như vậy cùng với ba cách phân biệt mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải mẫu cửa nhái kém bền chắc. Dựa vào đây lợi ích người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

0/5 (0 Reviews)