HomeTin tứcCách phòng chống cửa kính cường lực bị nổ hiệu quả nhất

Cách phòng chống cửa kính cường lực bị nổ hiệu quả nhất

Hiện tượng cửa kính cường lực bị nổ mang đến mối nguy hiểm rất lớn cho người sử dụng cửa kính. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên hiện tại khá đa dạng và rất khó xác định. Tuy nhiên bạn vẫn có cách phòng tránh tối đa hiện tượng cửa kính bị nổ trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

Cách phòng chống cửa kính cường lực bị nổ hiệu quả nhất

Nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị nổ

Việc cửa kính cường lực bị nổ hay bị vỡ sẽ khiến cho mẫu cửa kính bị sụp đổ hoàn toàn và tạo ra hàng ngàn mảnh thủy tinh nhỏ. Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị tổn thương do mảnh vỡ cứa da hoặc thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cửa kính cường lực 2 cánh bị nổ. Điển hình như:

  • Cửa kính phải chịu nhiều tổn hại trong quá trình lắp đặt. Đây được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hiện tượng cửa kính bị nứt trước khi nổ. Trong đó lỗi phổ biến nhất được xác định nằm ở thao tác vặn ốc lệch ở các phần góc của cửa kính.
  • Khung cửa kính cường lực giá rẻ quá chật chội khiến cho quá trình giãn nở của cửa kính bị o ép quá mức. Một khi diện tích co giãn mặt kính trở nên hạn hẹp, việc kính nổ là điều chắc chắn xảy ra.
  • Do chất lượng cửa kính quá kém nên không thể chịu được những tác động của ngoại lực. Ngoài ra những mẫu cửa kính không được sản xuất theo tiêu chuẩn cũng sẽ dễ bị nổ khi nhiệt độ có sự biến đổi thất thường.

Cách phòng chống cửa kính cường lực bị nổ hiệu quả nhất

Cách phòng tránh cửa kính cường lực bị nổ

Theo thống kê cho thấy, có khoảng 5% cửa kính cường lực 4 cánh bị nổ trong số 100% dòng sản phẩm được lắp đặt. Nếu không muốn mình rơi vào trường hợp hiếm, bạn cần biết cách phòng tránh hiện tượng nổ cửa kính như sau:

  • Lựa chọn mẫu cửa kính được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn với các thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng cao. Trong đó độ dày mặt kính là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Tốt nhất bạn chỉ nên dùng loại cửa kính cường lực Hà Nội được trang bị độ dày từ 8mm trở lên.
  • Sử dụng thêm kính dán film ở giữa hai tấm kính để hạn chế tình trạng nứt vỡ của dòng sản phẩm. Trong trường hợp sự cố xảy ra tấm dán film sẽ giảm thiểu sự nguy hiểm cho người dùng.
  • Lựa chọn đơn vị cung ứng cửa kính uy tín để sở hữu dòng sản phẩm chất lượng nhất. Tại đây bạn sẽ được lắp đặt cửa kính cường lực theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà sự cố nổ kính được hạn chế xuống mức tối đa.

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong. Đơn vị là nơi chuyên cung cấp giải pháp chống cửa kính cường lực bị nổ với mẫu cửa kính đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng khi cung ứng dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)