HomeTin tứcCách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà

Việc cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh trong quá trình sử dụng là hiện tượng khá phổ biến. Điều quan trọng cần làm lúc này chính là khắc phục nhanh sự hư hỏng của cánh cửa, nhằm tránh nguy cơ vỡ hoặc nổ kính cường lực.

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà
 

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà

Vì sao cửa kính thủy lực Hà Nội lại bị xệ cánh?

Trong quá trình sử dụng cửa kính thủy lực Hà Nội, việc hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Phổ biến nhất là tình trạng xệ cánh cửa, khiến cho sản phẩm mất cân đối trầm trọng.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này bao gồm:

  • Cửa kính thủy lực tại Hà Nội bị xệ do lực đóng mở tác động quá mạnh và thường xuyên. Hành động này sẽ khiến cho các bộ phận của cửa kính bị trượt khỏi vị trí.
  • Cửa kính lâu ngày không được bảo dưỡng, nên bộ phụ kiện và cửa kính bị suy giảm chất lượng.
  • Nền nhà bị sụt lún khiến cửa kính thủy lực nghiêng hẳn về một bên.
  • Cánh cửa bị kẹt và khắc phục không đúng cách cũng là nguyên nhân chính làm cho sản phẩm bị xệ cánh nặng.

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh

Dù nguyên nhân khiến cửa kính thủy lực ở Hà Nội bị xệ cánh là gì đi chăng nữa, thì việc sửa chữa cũng là điều cần thiết.

Bằng cách khắc phục nhanh chóng tình trạng này, bạn sẽ tránh được hiện tượng bẻ kính góc nhọn. Cũng như trường hợp vỡ và nổ cửa kính vô cùng nguy hiểm.

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội giá rẻ được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Lấy tua vít tháo nắp bản lề của cửa kính. Sử dụng cọ hoặc chổi để vệ sinh khu vực này. Tiếp đến căn chỉnh lại toàn bộ ốc vít và bản lề. Cố định các vị trí một cách chắc chắn.
  • Bước 2: Dùng tua vít xiết chặt vị trí ốc ở hai bên để đưa cánh cửa bị xệ trở lại vị trí cân bằng. Việc làm này sẽ giúp bản lề được đẩy lên trên.
  • Bước 3: Đóng mở cửa để kiểm tra xem tình trạng hoạt động của cửa kính. Sau đó, đóng nắp bản lề lại. Khi này bạn cần lưu ý xiết hết tất cả các trôn ốc trên nắp che lại, nhằm mang đến độ chắc chắn cao nhất.
  • Bước 4: Vệ sinh cửa kính một lần nữa để hoàn thiện quy trình sửa chữa.

Trong trường hợp, bạn cần sửa chữa cửa kính thủy lực chuyên nghiệp hơn hãy liên hệ với Việt Phong hoặc các trung tâm dịch vụ uy tín khác. Những đơn vị này là nơi chuyên sửa chữa cửa kính chất lượng nhất Hà Nội.

Cách sửa chữa cửa kính thủy lực Hà Nội bị xệ cánh tại nhà
Tóm lại quy trình sửa cửa kính thủy lực Hà Nội khá đơn giản. Cho nên bạn có thể tiến hành tại nhà. Nhưng nếu cửa kính đang gặp phải tình trạng hư hỏng khó khắc phục, tốt nhất người dùng nên liên hệ dịch vụ sửa cửa kính chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)