HomeTin tứcCách vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh hiệu quả nhanh chóng

Cách vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh hiệu quả nhanh chóng

Cửa kính cường lực 4 cánh sau thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn và trở nên cũ kỹ. Vì vậy nếu muốn sản phẩm trở lại tươi mới, bạn phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Trong trường hợp này, ngoài việc sử dụng dung dịch lau kính, người dùng còn có các lựa chọn tiết kiệm dưới đây.

Cách vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh hiệu quả nhanh chóng

Vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh bằng nước sơn móng

Việc vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh bằng nước sơn móng tay không được nhiều người biết đến. Bởi ít ai ngờ rằng chỉ với vài giọt dung dịch rửa móng tay, cửa kính đã trở nên sạch bóng.

Thực tế cho thấy đây là một trong những cách làm cho hiệu quả cao và vô cùng tiện lợi. Theo đó bạn chỉ cần cho vài giọt Axiton rửa móng vào khăn mềm rồi tiến hành lau kính. Đảm bảo sản phẩm sẽ trở nên sáng bóng ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh bằng rượu trắng, nước giấm

Sự kết hợp giữa rượu trắng và nước giấm sẽ tạo ra loại dung dịch vệ sinh cửa kính cường lực 8 ly siêu sạch. Lý do là vì hỗn hợp giữa rượu trắng và nước giấm có tính sát trùng và diệt khuẩn hữu hiệu. Nhờ vậy mà sản phẩm sau vệ sinh có được vẻ đẹp sáng bóng và vô cùng rạng rỡ.

Để áp dụng cách làm trên, bạn cần pha 500ml nước lọc và rượu trắng theo tỷ lệ 1:1. Tiếp đến người dùng hãy cho thêm một thìa giấm vào bên trong. Dùng muỗng để khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hòa quyện hoàn toàn. Sau cùng bạn chỉ cần sử dụng khăn lau mềm nhúng vào hỗn hợp rồi tiến hành lau chùi kính. Tin chắc rằng mặt kính cường lực sẽ trở nên bóng loáng chỉ trong 1 phút 30 giây.

Cách vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh hiệu quả nhanh chóng

Vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh bằng chanh tươi

Chỉ với một quả chanh tươi dùng trong nhà bếp, bạn có thể tự mình sản xuất ra dung dịch vệ sinh kính hữu hiệu. Bởi trong loại quả này chứa rất nhiều hoạt chất axit có tác dụng làm sạch bề mặt cửa kính cường lực kéo. Càng tuyệt vời hơn khi cách vệ sinh cửa kính bằng chanh tươi có bước làm rất đơn giản.

Cụ thể, bạn hãy cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy nước bỏ hạt. Tiếp theo là mọi người hãy trộn nước cốt chanh vào trong bát nước trắng. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng nước chanh xịt lên khu vực mặt kính cần làm sạch. Hiệu quả đạt được sẽ khiến cho người dùng vô cùng hài lòng.

Đến đây ta có thể nói rằng, cách vệ sinh cửa kính cường lực 4 cánh tại nhà vô cùng đơn giản. Chỉ với các nguyên liệu sẵn có, dễ tìm, bạn đã nhanh chóng có trong tay loại dung dịch vệ sinh đặc dụng. Nhờ vậy mà người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lau chùi cửa kính.

0/5 (0 Reviews)