HomeTin tứcCách xử lý cửa kính thủy lực bị xệ hiệu quả trong 5 phút

Cách xử lý cửa kính thủy lực bị xệ hiệu quả trong 5 phút

Cửa kính thủy lực bị xệ là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải khi sử dụng cửa kính. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên khá đa dạng, nhưng cách xử lý không quá phức tạp. Theo đó chỉ cần bạn tiến hành khắc phục đúng cách, dòng sản phẩm sẽ trở lại trạng thái ban đầu với hiệu năng sử dụng vượt trội.

Cách xử lý cửa kính thủy lực bị xệ hiệu quả trong 5 phút

Lý do khiến cửa kính thủy lực bị xệ

Cửa kính thủy lực là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng và các tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Nhưng trong quá trình hoạt động, dòng sản phẩm vẫn không tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hình nhất là tình trạng cửa kính thủy lực bị xệ cánh, gây khó khăn trong việc đóng mở.

Thực tế cho thấy nguyên nhân khiến cho cửa kính thủy lực bị xệ là do dòng sản phẩm được lắp đặt với quy trình không đúng kỹ thuật. Điều này khiến cho các chi tiết cửa không có sự tương thích tốt tại vị trí thi công.

Đôi khi nguyên nhân còn xuất phát từ sản phẩm kẹp kính kém chất lượng, không đem đến tộ kín khít tuyệt đối cho dòng sản phẩm. Thêm một lý do phổ biến làm cho mẫu cửa kính bị xệ là tình trạng sụt lún của nền nhà tại vị trí lắp đặt cửa.

Cách xử lý cửa kính thủy lực bị xệ hiệu quả trong 5 phút

Cách xử lý cửa kính thủy lực bị xệ

Để xử lý cửa kính thủy lực bị xệ hiệu quả nhất, bạn cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Trong trường hợp cửa kính thủy lực xệ cánh do kẹp kính kém chất lượng, bạn nhất định phải thay mới loại kẹp kính chính hãng.

Nếu nguyên nhân gây ra tình trạng xệ cánh cửa là do nền nhà bị sụt lún, bạn phải phải làm phẳng vị trí lắp đặt và tiến hành nâng cửa kính lên. Trong trường hợp dòng sản phẩm bị xệ do thợ lắp ghép vặn kẹp kính chưa chặt, bạn hãy sử dụng bộ cờ lê, tua vít siết chặt kẹp kính lại.

Tuy nhiên nếu như người dùng không thành thạo các thao tác nêu trên, tốt nhất bạn nên liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa kính thủy lực tại nhà dành cho tất cả quý khách hàng.

Tại đây luôn có sẵn đội ngũ thợ thầy trình độ cao, sẵn sàng phục vụ người dùng. Chúng tôi đảm bảo đem đến các giải pháp xử lý hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ vậy mà quý khách hàng sẽ cắt giảm được chi phí tối đa khi khắc phục sự cố cửa kính thủy lực bị xệ cánh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)