HomeTin tứcCấu tạo cửa cuốn tấm liền ra sao? Các tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền ra sao? Các tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền được đánh giá cao bởi kết cấu bền chắc. Đây cũng là yếu tố chính giúp cho dòng sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội. Đi kèm với mẫu cửa cuốn là rất nhiều tính năng ưu việt, giúp gia tăng sức cạnh tranh cho dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền ra sao? Các tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền chất lượng cao

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền thường bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Đầu tiên phải nói đến là thân cửa cuốn được tạo thành từ các tấm hợp kim cao cấp. Xét về mặt kích thước, độ dày thân cửa cuốn thường đạt từ 750 minimet. Từ đây chi tiết cửa sở hữu độ cứng cáp vượt trội và vô cùng bền bỉ.

Ngoài bộ phận khung thân cửa, cửa cuốn tấm liền Doortech, Austdoor còn được trang bị hệ thống lò xo trợ lực. Chi tiết cửa được sản xuất từ loại vật liệu thép bền chắc, nên đảm bảo tính đàn hồi cực tốt.

Kết hợp với bộ lò xo trợ lực là dây dẫn hướng cửa cuốn và thanh lá cửa. Sản phẩm được sản xuất từ loại nhôm định hình được mã hóa kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà chi tiết cửa đem đến công dụng chống ăn mòn hữu hiệu trong quá trình sử dụng.

Thêm một bộ phận quan trọng không thể bỏ qua là hệ thống điều khiển động cơ hay motor tự động. Bộ phận này được tích hợp bên trong lô cuốn và liên kết trực tiếp với hệ thống điều khiển trong quá trình cửa vận hành.

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền ra sao? Các tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền

Các tính năng ưu việt của cửa cuốn tấm liền

Nhờ vào cấu tạo vô cùng bền chắc, cửa cuốn tấm liền Đài Loan sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Đầu tiên nhất phải nói đến là khả năng vận hành đa dạng. Theo đó bạn có thể sử dụng tay để vận hành cơ học, hoặc kích hoạt chế độ chuyển động bằng bộ điều khiển từ xa.

Dựa vào bộ động cơ thông minh, cửa cuốn tấm liền đạt tốc độ mở cửa cực nhanh. Con số này thậm chí có thể vươn đến ngưỡng 20cm/s. Điều này giúp cho người dùng cắt giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Thông thường bên trong bộ cửa cuốn tấm liền cao cấp sẽ được tích hợp chế độ đảo chiều tự động. Dòng sản phẩm có khả năng nhận diện vật cản và cuốn trở về vị trí ban đầu. Từ đây sự an toàn của người dùng sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Đến đây ta có thể nói rằng, nhờ cấu tạo cửa cuốn tấm liền bền chắc đã giúp cho dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Kéo theo đó là tuổi thọ sử dụng dài lâu lên đến 20 năm. Đây cũng là lý do giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng.

0/5 (0 Reviews)