HomeTin tứcChuyên bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai giá rẻ

Chuyên bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai giá rẻ

Cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai hiện có nhiều chủng loại đa dạng, với giá bán khác nhau. Do vậy, để tìm mua được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây.

Các loại cửa kính thủy lực tại quận Hoàng Mai rất đa dạng

Cửa kính thủy lực ở quận Hoàng Mai có cấu tạo rất chắc chắn, nên độ chống chịu lực của nó khá cao. Tiêu chuẩn kính thường dày từ 10 – 12mm, với các phụ kiện bằng inox kèm theo. Đa số chúng đều được nhập khẩu chính hãng nên có chất lượng vượt trội.

Xét về mặt cấu tạo, dòng sản phẩm này được chia ra làm hai chủng loại chính là: cửa kính thủy lực có bản lề và cửa kính thủy lực không có bản lề.

Nhưng nếu xét về mặt thiết kế, thì nó lại được phân thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau như:

  • Cửa thủy lực 1 cánh
  • Cửa thủy lực 1 cánh 1 vách bên
  • Cửa thủy lực 1 cánh 2 vách bên
  • Cửa thủy lực 2 cánh 1 vách bên.
  • Cửa thủy lực 2 cánh 2 vách bên.
  • Cửa thủy lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

Vì vậy, khi tìm mua cửa kính thủy lực tại quận Hoàng Mai, bạn cần nắm rõ đặc điểm riêng biệt của từng loại cửa để có sự lựa chọn cho đúng.

Chuyên bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai giá rẻ

Giá bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai bao nhiêu?

Giá bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai hiện tại khá đa dạng. Nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại cửa kính mà khách hàng lựa chọn, thương hiệu sản phẩm và các chính sách kinh doanh của nhà cung ứng,…

Nhưng theo nhiều khảo sát cho thấy, mức giá hợp lý dành cho dòng sản phẩm này sẽ nằm trong khoảng:

  • Kính cường lực Việt Nhật: 400.000Đ – 1.500.000Đ/M2
  • Kính dán an toàn 2 lớp: 4000.000Đ – 800.000Đ/M2
  • Phụ kiện kèm theo: 2.5000.000Đ – 4.000.000Đ/Bộ

Con số này sẽ phụ dao động tùy theo độ dày của lớp kính được trang bị. Việc nắm rõ mức giá của sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng mua được loại kính thủy lực có giá bán hợp lý nhất.

Chuyên bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai giá rẻ

Nơi bán cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai đáng tin cậy

Một địa chỉ chuyên kinh doanh cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai uy tín sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm chất lượng cao, đúng giá, với một chế độ bảo hành đầy đủ. Nhờ vậy mà quyền lợi người dùng sẽ luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

Lúc này gợi ý về nơi mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu sử dụng cửa kính thủy lực đó là: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong. Đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung ứng cửa kính thủy lực tại quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Trong thời gian qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Việt Phong luôn được người dùng đánh giá cao. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng tìm đến doanh nghiệp, khi muốn tìm mua cho mình loại cửa kính thủy lực như ý.

Ngay lúc này đây bạn có thể liên hệ với Việt Phong để được phục vụ tại tất cả các quận huyện của Hà Nội bao gồm: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn,…

Mọi nhu cầu cần được tư vấn khi chọn mua cửa kính thủy lực quận Hoàng Mai nói riêng và tất cả các quận huyện khác nói chung vui lòng liên hệ:

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0912 876 339

0/5 (0 Reviews)