HomeTin tứcCó bao nhiêu bộ lưu điện cửa cuốn trên thị trường?

Có bao nhiêu bộ lưu điện cửa cuốn trên thị trường?

Bộ lưu điện cửa cuốn có nhiều chủng loại đa dạng trên thị trường. Trong đó mỗi một bộ lưu điện được trang bị chất lượng khác nhau. Ở vai trò người dùng, bạn cần nắm rõ cách phân loại các bộ lưu điện. Bởi chỉ có như vậy khách hàng mới chọn được dòng sản phẩm chất lượng và đúng giá.

Có bao nhiêu bộ lưu điện cửa cuốn trên thị trường?

Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ lưu điện cửa cuốn thường được lắp đặt bên trong các motor cửa và nhiều thiết bị khác như: Cửa cổng điện, cửa kính cường lực giá rẻ, cửa sắt điện,…

Chức năng chính của bộ lưu điện là tích trữ điện năng để thích hợp cho các loại bình ắc quy khô kín khí. Kích thước của sản phẩm sẽ được sản xuất tương ứng với kích thước của thiết bị cần lắp đặt.

Theo đó ta có thể hiểu một cách ngắn gọn rằng: Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị cấp nguồn điện dự phòng cho motor khi điện áp bị sụt giảm hoặc mất điện.

Sản phẩm tỏ ra tính hữu hiệu rất cao trong những trường hợp bị cúp điện đột ngột hoặc điện áp bị chạm mạch. Do vậy bộ lưu điện cửa cuốn hiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình.

Có bao nhiêu bộ lưu điện cửa cuốn trên thị trường?

Bộ lưu điện cửa cuốn được phân thành bao nhiêu loại?

Một vấn đề quan trọng khi chọn mua bộ lưu điện mà bạn cần biết là có bao nhiêu dòng sản phẩm được cung ứng. Đây là vấn đề quyết định rất lớn đến lợi ích của người dùng.

Theo các hãng sản xuất bộ lưu điện cửa cuốn cho biết, sản phẩm được phân thành 3 loại chính như sau:

  • Bộ lưu điện lắp đặt tại Việt Nam: Đây là những sản phẩm có bo mạch điều khiển cửa cuốn được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sau đó, các hãng sản xuất sẽ cho lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam thành bộ lưu điện hoàn chỉnh.
  • Bộ lưu điện cửa cuốn nhập khẩu nguyên chiếc: Khi này các bộ lưu điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc. Chúng sẽ phân phối lại cho các cửa hàng bán lẻ.
  • Bộ lưu điện UPS Việt Nam: Để sản xuất bộ lưu điện UPS, các đơn vị kinh doanh sẽ thuê một đơn vị sản xuất UPS cửa cuốn ở Việt Nam. Sau cùng nhà sản xuất sẽ gắn mác thương hiệu riêng để phát triển sản phẩm của mình.

Mặc dù cả ba sản phẩm đều đáp ứng tốt công năng của bộ lưu điện cửa cuốn, nhưng chất lượng có sự chênh lệch. Trong đó bộ lưu điện UPS Việt Nam hoặc nhập khẩu sẽ có chất lượng cao hơn, nên có giá bán đắt hơn loại còn lại.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, mà bạn có thể lựa chọn cho mình bộ lưu điện cửa cuốn phù hợp.

Tóm lại, bộ lưu điện cửa cuốn được phân thành ba dòng sản phẩm chính là: Bộ lưu điện UPS Việt Nam, bộ lưu điện lắp ráp tại Việt Nam và bộ lưu điện nhập khẩu. Để đảm bảo được lợi ích người dùng, bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)