HomeTin tứcCó bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?

Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?

Việc sử dụng cửa kính lùa giúp người dùng tiết kiệm được không gian lắp đặt. Sản phẩm này hiện có sự đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã. Nó được phân loại tùy theo đặc điểm cấu tạo sau quá trình sản xuất.

Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?
Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?

Cửa kính lùa Hà Nội có cấu tạo như thế nào?

Cửa kính lùa được gọi với nhiều tên khác nhau như: Cửa kính trượt, cửa kính trượt lùa, cửa kính cường lực, cửa kính kéo ngang,…

Lý do là vì sản phẩm có cấu tạo bao gồm một lớp kính cường lực kiểu mở trượt. Đi kèm với nó là các thanh ray và bộ phụ kiện inox cao cấp. Trong đó, bộ phụ kiện inox bao gồm:

  • Hệ ray inox hai thanh điều hướng: Nó đảm nhận nhiệm vụ nâng đỡ kính và kiến tạo đường chuyển động khi cửa kéo ngang.
  • Cụm bánh xe di động: Bộ phận này mang đến tác dụng kiểm soát sự di chuyển của cửa kính và tạo điểm kết thúc trên đường ray.
  • Cửa kính lùa ở Hà Nội có tay nắm âm và các chân kẹp: Chúng sẽ giúp nâng đỡ tấm kính lên trên và đặt nó vào đúng vị trí trên thanh điều hướng.
  • Doăn chắn bụi: Giúp cửa kính bảo vệ căn nhà trước sự tấn công của bụi bẩn.
  • Doăn giảm chấn: Hạn chế tối đa sự đổ vỡ của sản phẩm khi có lực tác động.
  • Kẹp đỡ ray kính và kẹp đỡ ray tường: Đây là bộ phận kết nối trung gian giữa ray với kính và ray với tường.

Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?

Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?

Việc phân loại cửa kính lùa tại Hà Nội thường dựa vào kiểu dáng và vật liệu chế tạo.

Phân loại cửa kính lùa theo vật liệu chế tạo

  • Cửa kính lùa ray nhôm: Dòng sản phẩm này có bộ phụ kiện đi kèm được làm từ nhôm cao cấp. Ưu điểm lớn nhất của nó là bền bỉ và mỏng nhẹ.
  • Cửa kính lùa ray inox: Đối với loại cửa kính có ray inox sẽ hạn chế tối đa việc sản phẩm bị rỉ sét. Từ đó giúp cho cửa kính có được độ bền cao cùng năm tháng.

Phân loại cửa kính lùa theo kiểu dáng

  • Cửa kính lùa 1 cánh: Nó thích hợp được sử dụng cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Bởi phần diện tích không gian cần có để lắp đặt cửa kính khá nhỏ.
  • Cửa kính lùa 2 cánh: Loại cửa này thường được dùng cho những căn nhà có diện tích lớn hơn như biệt thự. Sản phẩm mang đến cho công trình một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Hiện cửa kính lùa được ứng dụng rộng rãi trong việc lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng và cả nhà tắm,….

Có bao nhiêu loại cửa kính lùa Hà Nội?
Bằng việc nắm rõ đặc điểm của các loại cửa kính lùa, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Tốt nhất người dùng nên căn cứ vào không gian kiến trúc, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

0/5 (0 Reviews)