HomeTin tứcCó bao nhiêu loại cửa nhôm Việt Pháp được cung ứng trên thị trường?

Có bao nhiêu loại cửa nhôm Việt Pháp được cung ứng trên thị trường?

Cửa nhôm Việt Pháp được xem là dòng cửa kính cao cấp. Lý do là vì sản phẩm sở hữu chất lượng bền bỉ và vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng. Đặc biệt chủng loại cửa nhôm rất đa dạng với nhiều kiểu dáng phong phú. Hiện sản phẩm này được phân chia thành các dòng sau đây.

Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt

Cửa nhôm Việt Pháp hệ mở trượt có khả năng vận hành linh hoạt trên đường ray lắp đặt. Bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm được làm từ vật liệu inox cao cấp cho thời gian sử dụng dài lâu.

Dòng sản phẩm được đánh giá là lựa chọn tối ưu dành cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Bởi vì cửa nhôm mở trượt có thiết kế gọn gàng và không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt. Ngay cả khi đóng mở, sản phẩm cũng không chiếm nhiều không gian như loại cửa thông thường.

Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa là cửa nhôm hệ mở trượt sở hữu vẻ đẹp tinh tế và mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho cửa nhôm mở trượt nhận được sự ưa chuộng của mọi người.

Cửa nhôm Việt Pháp mở hất

Khác với cửa nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa, cửa nhôm mở hất cho vẻ đẹp cá tính hơn. Điều này thể hiện rất rõ qua kiểu thiết kế mở hất mạnh mẽ. Tuy nhiên quá trình vận hành sản phẩm chỉ tiêu tốn của người dùng một lực đẩy rất nhẹ.

Điểm nổi bật tiếp theo của dòng sản phẩm chính là khả năng chống chịu lực bền bỉ trước tác động bên ngoài. Ngay cả trong trường hợp xảy ra sự va chạm cũng không khiến cho cửa kính dễ dàng bị đổ vỡ.

Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho những công trình có diện tích lớn như: Nhà biệt thự, công trình thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị,….

Cửa nhôm Việt Pháp mở quay

Cửa nhôm Việt Pháp hệ mở quay được làm từ lớp kính cường lực vô cùng bền bỉ. Sản phẩm cho trẻ đẹp sáng bóng và sang trọng nhờ vào mặt kính không dễ bị trầy xước.

Điều tuyệt vời nhất là cửa nhôm hệ mở quay có thiết kế hiện đại, phù hợp lắp đặt tại mọi công trình. Điển hình như là các căn nhà phố, công trình dân dụng, bưu điện hoặc bệnh viện,…

Hiện tại dòng sản phẩm được xem là một trong những mặt hàng hot nhất hiện nay. Do vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các đơn vị kinh doanh cửa nhôm kính.

Như vậy có thể thấy mỗi một dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm khác biệt. Tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng, mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp. Những điều đặc biệt cần lưu ý là người dùng phải lựa chọn được địa chỉ cung ứng cửa nhôm Việt Pháp uy tín.

0/5 (0 Reviews)