HomeTin tứcCửa đi kính cường lực dày bao nhiêu mm mới không vỡ?

Cửa đi kính cường lực dày bao nhiêu mm mới không vỡ?

Độ dày cửa đi kính cường lực quyết định rất lớn đến tính bền vững của dòng sản phẩm. Chính vì vậy, đây là vấn đề được người dùng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng cửa kính cho gia đình. Thắc mắc chung mà mọi người đặt ra là cửa kính cường lực phải đạt độ dày bao nhiêu mới đảm bảo sự an toàn?

Chủng loại cửa đi kính cường lực được phân chia theo độ dày

Cửa đi kính cường lực là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho khu vực lối đi chính tại công trình. Nhìn chung kích cỡ cửa kính thường to hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm được sử dụng cho cửa sổ.

Về mặt kết cấu, cửa kính cường lực 2 cánh bao gồm mặt kính cường lực, bản lề cửa kính và bộ phụ kiện inox đi kèm. Dòng sản phẩm có cấu tạo bền chắc nhờ vào sự tương thích tốt của các chi tiết cửa.

Tại các cơ sở bán cửa kính cường lực Hà Nội, sản phẩm được phân chia thành nhiều chủng loại dựa trên độ dày mặt kính. Nổi bật nhất là các dòng sản phẩm như sau:

  • Cửa đi kính cường lực dày 5mm
  • Cửa đi kính cường lực dày 8mm
  • Cửa đi kính cường lực 10mm
  • Cửa đi kính cường lực dày 12mm
  • Cửa đi kính cường lực dày 17mm
  • Cửa đi kính cường lực dày 19mm

Cửa đi kính cường lực dày bao nhiêu mới an toàn?

Như chúng ta đã biết, mỗi một mẫu cửa kính cường lực sẽ sở hữu độ dày kính khác nhau. Mẫu cửa nào có độ dày càng lớn, thì khả năng chống chịu lực, chống chịu nhiệt càng bền bỉ. Mẫu cửa nào có chỉ số độ dày càng thấp, thì khả năng chịu lực càng kém.

Bởi thế cho nên bạn có thể căn cứ vào đây để tìm kiếm cho mình mẫu cửa đi lùa kính cường lực an toàn nhất. Theo tư vấn của các chuyên gia cửa kính, tốt nhất người dùng chỉ nên sử dụng dòng sản phẩm sở hữu độ dày từ 10mm trở lên. Vì đây là độ dày tiêu chuẩn giúp sản phẩm cho khả năng chống lực va đập tốt.

Thực tế cho thấy trong các trường hợp xảy ra va đập mạnh, dòng sản phẩm vẫn không hề nứt vỡ dù chỉ một vết nhỏ. Đi kèm với đó là tính năng chống gió đập hiệu quả trong điều kiện mưa dông bão lớn.

Đảm bảo bằng việc lắp đặt mẫu cửa kính cường lực 10mm cho công trình xây dựng, không gian nhà ở sẽ được bảo vệ tối đa. Nhờ vậy mà quý khách hàng tránh được nhiều tai nạn đáng tiếc khi sử dụng mẫu cửa kính cường lực kém chất lượng.

Nói tóm lại, cửa đi kính cường lực dày 10mm là sản phẩm đáp ứng cao yêu cầu của người dùng. Mẫu cửa kính sở hữu độ dày lý tưởng giúp hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ do lực va chạm mạnh. Kết hợp với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, dòng sản phẩm giúp công trình gia tăng tính thẩm mỹ cho mình.

Xem thêm các báo giá này:

0/5 (0 Reviews)