HomeTin tứcCửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng Quảng Đông cho chất lượng vượt trội. Dòng sản phẩm đem đến nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng dù có giá bán cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lắp đặt mẫu cửa kính cho công trình của mình.

Cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa bao nhiêu tiền?

Tiện ích khi sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa

Cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa là mặt hàng bán rất chạy tại các cơ sở cung ứng uy tín. Dòng sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu người dùng khi đem đến nhiều tiện ích sử dụng nổi bật như:

Cửa kính cường lực 4 cánh bảo vệ tốt không gian thi công

Cửa kính cường lực nhôm Xingfa có thiết kế tương thích trong từng chi tiết nhỏ. Dòng sản phẩm không hề để lại bất kỳ một khớp hở sau quá trình lắp đặt mặt kính với khung thân nhôm.

Nhờ vào tính tương thích tuyệt đối, mẫu cửa kính đem đến hiệu quả cao trong việc chống bụi, che nắng và chống tràn nước mưa. Kết hợp với bộ khóa sàn cao cấp, sản phẩm giúp người dùng chống trộm trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa kính cường lực 4 cánh làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình

Mẫu cửa kính cường lực nhôm Xingfa có thiết kế tinh tế với nhiều gam màu thời thượng như: Trắng, xanh, đen và màu ghi. Dòng sản phẩm phù hợp với mọi công trình lắp đặt và làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Cửa kính cường lực 4 cánh tiết kiệm chi phí lắp đặt

So với các dòng cửa kính cao cấp khác, cửa kính cường lực nhôm Xingfa có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều. Nhờ vào bảng giá thấp lý tưởng, cửa nhôm kính giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt sản phẩm.

Cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa bao nhiêu tiền?
= bộ lưu điện cửa cuốn

= vách kính cường lực

Giá bán cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa

Giá cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa được niêm yết công khai tại các đơn vị cung ứng hàng chính hãng. Bảng báo giá sản phẩm có sự phân cấp rõ ràng tùy thuộc vào chủng loại cửa kính.

Nhìn chung giá bán cửa nhôm kính cường lực dao động từ 1.900.000₫/m2 đến 2.200.000₫/m2. Bên cạnh đó bảng giá dành cho bộ phụ kiện sẽ dao động từ 1.500.000₫/bộ đến 5.200.000₫/bộ tùy từng thương hiệu.

Như vậy đối với mẫu cửa kính cường lực có kích thước nhỏ bạn cần bỏ ra số tiền từ 15.000.000₫ đến 20.000.000₫. Riêng những ai có nhu cầu sử dụng mẫu cửa kính được trang bị kích thước lớn, chi phí khi này sẽ lên đến trên 30.000.000₫.

Nói tóm lại, việc sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh nhôm Xingfa đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Dòng sản phẩm là phương án tiết kiệm dành cho nhiều hộ gia đình nhờ giá bán ưu đãi. Nhưng để sở hữu được mẫu cửa kính chất lượng cao, quý khách hàng cần liên hệ với đơn vị cung ứng uy tín.

5/5 (3 Reviews)