HomeTin tứcCửa kính cường lực bản lề kẹp có tốt không? Giá bán cửa kính có đắt không?

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có tốt không? Giá bán cửa kính có đắt không?

Cửa kính cường lực bản lề kẹp đang là mẫu cửa kính hot nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía người dùng. Nhưng mẫu cửa kính này có chất lượng như thế nào? Sản phẩm có tốt như lời đồn? Giá bán cửa kính cường lực có đắt đỏ hay không?

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có tốt không?

Cửa kính cường lực bản lề kẹp là mẫu cửa kính được trang bị bộ phận bản lề có thiết kế kẹp ngang. Chi tiết cửa đảm bảo được khả năng chịu lực và giúp cửa kính có được sự vận hành linh hoạt.

Theo công ty cửa kính Việt Phong. Cửa kính cường lực bản lề sàn là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Bởi so với loại cửa kính giá rẻ, mẫu cửa kính được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực rất tốt. Chỉ số chịu lực của sản phẩm cao cấp 5 lần so với thông thường.

Nhờ khả năng đóng mở nhịp nhàng, cửa kính cường lực 1 cánh đem đến sự tiện lợi cao và đảm bảo an toàn cho người dùng. Mẫu cửa kính phù hợp lắp đặt tại những nơi đông người và khu vực có trẻ nhỏ hiếu động.

Đại đa số người dùng cho biết mọi người rất hài lòng về chất lượng và hiệu năng sử dụng của cửa kính. Dòng sản phẩm cho vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian dù được lắp đặt khá lâu.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có tốt không? Giá bán cửa kính có đắt không?

Giá bán cửa kính cường lực bản lề kẹp có đắt hay không?

Mặc dù sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Nhưng giá bán cửa kính cường lực bản lề lại khá vừa túi tiền. Bạn không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn để thi công cửa kính cho căn nhà của mình.

Nói một cách chi tiết hơn, công ty cửa kính Việt Phong đang cung cấp loại cửa kính cường lực bản lề giá rẻ. Sản phẩm được niêm yết giá bán chỉ từ 700.000₫ đến 900.000₫/m2 giúp người dùng cắt giảm nhiều chi phí.

Nếu như bạn muốn lắp đặt cửa kính cường lực cho căn nhà phố nhỏ. Mọi người chỉ cần bỏ ra số tiền từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Trường hợp bạn muốn thi công cửa kính cho nhà biệt thự. Bạn cũng chỉ cần tiêu tốn số tiền khoảng 20 triệu đồng mà thôi. Quả thật so với khi lắp đặt các mẫu cửa kính cao cấp khác. Việc thi công cửa cường lực bản lề vẫn là phương án tiết kiệm và khả thi.

Cửa kính cường lực bản lề kẹp có tốt không? Giá bán cửa kính có đắt không?
Ngay bây giờ quý khách hàng có thể liên hệ ngay công ty cửa kính Việt Phong để được lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu cửa kính cường lực bản lề kẹp chất lượng cao. Đi kèm với đó là chi phí thi công cửa kính rẻ nhất thị trường hiện nay!

0/5 (0 Reviews)