HomeTin tứcCửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cách âm là dòng sản phẩm đem đến cho người dùng một không nghỉ dưỡng vô cùng thư thái. Mẫu cửa kính có thiết kế tinh tế còn là lựa chọn dành cho những ai muốn gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Nhưng điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm chính là chỉ số chống ồn vô cùng vượt trội.

Cửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?
Cửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cách âm được lắp đặt khi nào?

Cửa kính cường lực cách âm thường được làm từ các loại kính hộp 2 lớp hoặc 3 lớp. Dòng sản phẩm có cấu tạo bao gồm các chi tiết cửa như: Keo dán, hộp kính, hạt chống ẩm và cả thanh cữ nhôm.

Ưu điểm nổi trội của cửa kính cường lực cách âm chính là khả năng chống tiếng ồn cực tốt. Đi kèm với đó là tính chịu nhiệt và chịu lực tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt còn có khả năng chống bụi hiệu quả.

Nhờ vào những đặc tính vượt trội kể trên, cửa kính cường lực cách âm được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt là những công trình cần cắt giảm tiếng ồn tối đa như: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và cả căn nhà phố nằm ngay mặt lộ.

Cửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?

Cửa kính cường lực cách âm có chỉ số chống ồn là bao nhiêu?

Tại các đơn vị sản xuất cửa kính cường lực cách âm, độ dày mặt kính được trang bị giao động từ 3mm đến 19mm. Trong đó độ dày thanh cữ nhôm nằm trong khoảng 6mm, 9mm, 12mm và 16mm. Đây là yếu tố chính quyết định đến giá cửa kính cường lực cách âm và khả năng chống tiếng ồn của sản phẩm.

Theo lẽ thông thường, mẫu cửa kính cường lực có độ dày mặt kính càng lớn thì tính cách âm càng tốt. Nhìn một cách tổng quát, chỉ số chống tiếng ồn mà sản phẩm sở hữu thường cao gấp 5 lần so với loại cửa kính giá rẻ.

Nhiều khách hàng cho biết, họ cảm thấy rất hài lòng khi chọn mua cửa kính cường lực cách âm cho công trình. Nhất là khi dòng sản phẩm phát huy được các tính năng ưu việt của mình tại khu vực lắp đặt.

Hiện tại để chọn mua được dòng sản phẩm chính hãng có tính cách âm tốt, bạn cần liên hệ các cơ sở cung ứng uy tín. Điển hình nhất có thể kể đến là cửa hàng cửa kính Việt Phong. Một trong những đơn vị kinh doanh được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Chắc chắn khi lựa chọn Việt Phong làm nơi cung ứng, bạn sẽ sở hữu mẫu cửa kính cường lực cách âm chính hãng, chất lượng. Đó cũng là lý do giúp cho đơn vị nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)